Cẩm Ly tiết lộ tình trạng sức khỏe hậu thừa nhận trải qua căn bệnh khó chữa

Vy Vy, Theo Đời Sống & Pháp Luật 13:01 07/06/2022

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng về chuyện đời tư, lần hiếm hoi Cẩm Ly nhắc đến hôn nhân với ông xã Minh Vy và tình hình sức khỏe hiện tại.

Mới đây, Cẩm Ly xuất hiện trong chương trình Lời Tự Sự đã có những tiết lộ về tình trạng sức khỏe và cuộc hôn nhân kín tiếng của mình. Theo đó, nữ ca sĩ thừa nhận sức khỏe của bản thân rất yếu nhưng khi lên sân khấu vẫn cháy hết mình với khán giả.

"Chị Tư" thừa nhận rằng khi thực hiện các đêm liveshow, vào ngày đầu tiên diễn xong, Cẩm Ly không thể đi nổi vì diễn một mình, không có MC. Chính nữ ca sĩ cũng thấy sợ mỗi khi nhớ lại những điều này. Bên cạnh đó, Cẩm Ly cũng không ngại tiết lộ con người thật của mình nhút nhát, nhạy cảm, dễ tổn thương nhất trong gia đình.

Cẩm Ly tiết lộ tình trạng sức khỏe hậu thừa nhận trải qua căn bệnh khó chữa - Ảnh 1.

Cũng ở sự kiện lần này, Cẩm Ly nói về cuộc sống hôn nhân với nhạc sĩ Minh Vy. Giọng ca Chim Trắng Mồ Côi cho biết, ông xã là người không chỉ nâng bước trong nghệ thuật mà còn là nơi giúp cô tâm sự những buồn vui trong cuộc sống.

Nữ ca sĩ sinh năm 1970 cho biết cả mình và ông xã đều thuộc dạng tự hiểu với nhau, chỉ cần nhìn và hành động chứ không phải nói nhiều.

Cẩm Ly được biết đến là nữ ca sĩ đình đám với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Nhiều năm hoạt động trong showbiz, Cẩm Ly luôn nằm trong top các nữ ca sĩ được nhiều người yêu thích nhất dù cô hát thể loại nhạc trẻ hay là dân ca.

Cẩm Ly tiết lộ tình trạng sức khỏe hậu thừa nhận trải qua căn bệnh khó chữa - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ kết hôn với nhạc sĩ Minh Vy vào năm 2004 và có chung với nhau 2 con gái. Cẩm Ly cũng từng bật khóc nức nở khi phải đối diện với căn bệnh có nguy cơ phá hủy giọng hát của mình.

Cẩm Ly đã phải ra chữa trị từ trong nước đến ngoài nước để có thể cứu vãn tình hình. Và rất may, đến nay, giọng ca Chim Trắng Mồ Côi đã ổn định sức khỏe và tự tin quay trở lại sân khấu.​

Sau thời gian bị mất giọng, phải nghỉ hát, Cẩm Ly đã toàn tâm lo cho gia đình nhiều hơn và cô cũng tự nhận là mẫu nghệ sĩ của gia đình khi dành nhiều thời gian vun vén tổ ấm nhỏ của mình, hạn chế những buổi đi chơi, tụ tập bạn bè.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm