Cảm động trước hình ảnh bé gái mỉm cười gối đầu lên đôi găng tay của người cha đã khuất

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/06/2016

Vượt qua biết bao sóng gió, những tưởng hạnh phúc đã ở trong tầm tay thì anh Hector Daniel Ferrer Alvarez lại bất ngờ ra đi, để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho người yêu và đứa con thơ dại.

Người ta vẫn nói bố và con gái là người tình từ kiếp trước, do duyên không đủ, kiếp này mới gặp nhau thêm lần nữa. Bởi vậy, tình cảm giữa họ luôn đặc biệt gắn bó và khăng khít. Cũng giống như em bé Aubrey và người bố quá cố vậy. Không may mắn được bố ôm trọn trong vòng tay như bao bạn nhỏ khác nhưng Aubrey vẫn mỉm cười ngủ ngoan bên đôi găng tay và chiếc mũ bảo hiểm của bố. Có lẽ chính em cũng biết rằng, dù chuyện gì xảy ra, bố vẫn luôn ở bên mình mà thôi. 

Cảm động trước hình ảnh bé gái mỉm cười gối đầu lên đôi găng tay của người cha đã khuất - Ảnh 1.

Đừng lo Aubrey, dù có chuyện gì xảy ra, bố vẫn luôn ở bên con.

Được biết, Aubrey là kết tinh tình yêu giữa anh Hector Daniel Ferrer Alvarez và chị Kathryn Seable Williams. Khi sinh thời, Hector vốn là người rất đam mê các loại mô tô phân khối lớn. Anh luôn mơ về ngày được chở con gái trên chiếc xe thân yêu rồi cùng nhau chu du khắp nơi trên thế giới. Nhưng cuối cùng, mong ước ấy đã vĩnh viễn không thể trở thành sự thật vì Hector đã qua đời trong vụ tai nạn xảy ra đúng 1 tháng trước khi cô con gái nhỏ chào đời.

Bất ngờ trước sự ra đi của người mình yêu, chị Kathryn đã gần như rơi vào tuyệt vọng. Song, nhìn thấy Aubrey tội nghiệp, chị biết mình cần phải mạnh mẽ. Nhân sự kiện ngày của bố sắp tới, Kathryn đã liên lạc với nhiếp ảnh gia Kim Stone để ghi lại những khoảnh khắc đầu đời của Aubrey bên các di vật của Hector. Bên cạnh đó, Kathryn cũng mong rằng khi lớn lên, nhìn vào những hình ảnh này, con gái chị sẽ phần nào cảm nhận được sự liên kết đặc biệt của mình với bố. 

Chia sẻ trên truyền thông, nhiếp ảnh gia Kim Stone cho biết cô khá bất ngờ khi thấy Aubrey bất giác nhoẻn miệng cười bên di vật của bố. Dường như Hector đã hoá thành một thiên thần, nói chuyện với chính con gái mình trong mơ vậy.

Hiện bức ảnh này đang được lan truyền mạnh mẽ trên nhiều diễn đàn mạng. Ai nấy đều cảm thấy xúc động và tỏ ra thông cảm với gia đình bé Aubrey. 

Cảm động trước hình ảnh bé gái mỉm cười gối đầu lên đôi găng tay của người cha đã khuất - Ảnh 2.

Trải qua bao sóng gió, những tưởng họ sẽ cùng được đón đứa con chào đời thì Hector lại qua đời vì tai nạn.

Cảm động trước hình ảnh bé gái mỉm cười gối đầu lên đôi găng tay của người cha đã khuất - Ảnh 3.

Dù rất buồn và tuyệt vọng nhưng Kathryn luôn tự nhủ mình phải mạnh mẽ.

Cảm động trước hình ảnh bé gái mỉm cười gối đầu lên đôi găng tay của người cha đã khuất - Ảnh 4.

Ngủ ngon nhé, bé yêu, bố sẽ gặp lại em trong mơ.

(Nguồn: Daily Mail/MMM)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm