Cảm động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đáng thương ngủ gật bên sạp bán rau, siêu sao Philippines kêu gọi giúp đỡ

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 19:00 14/09/2017

Nhìn thấy hình ảnh cậu bé đáng thương ngủ gật bên sạp bán rau ngoài chợ, nữ ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Philippines Sharon Cuneta đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người.

Có những khoảnh khắc cuộc sống có thể chạm vào trái tim của hàng triệu người dân bất kể khoảng cách, màu da hay tiếng nói. Và hình ảnh của cậu bé người Philippines hồn nhiên ngủ gật bên đống rau củ ngoài chợ chính là 1 trong số những khoảnh khắc xúc động đó.

Cảm động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đáng thương ngủ gật bên sạp bán rau, siêu sao Philippines kêu gọi giúp đỡ - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu bé ngủ gật bên sạp rau củ khiến nhiều người động lòng.

Sau khi được chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Philippines Sharon Cuneta, bức ảnh nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng nước này với nhiều lời bình luận thể hiện sự cảm thông và thương cảm với số phận của cậu bé.

Bên cạnh bức ảnh, ngôi sao Sharon Cuneta đã kêu gọi người dùng mạng tìm kiếm và cung cấp thông tin về cậu bé, đồng thời, cô cũng ngỏ ý muốn trợ cấp tiền học phí cho cậu bé đáng thương. Đặc biệt, ngôi sao này còn lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng và những nhà hảo tâm trên khắp cả nước. 

Cảm động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đáng thương ngủ gật bên sạp bán rau, siêu sao Philippines kêu gọi giúp đỡ - Ảnh 2.

Ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Philippines Sharon Cuneta.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hơn 33.000 like, hơn 500 bình luận chỉ trong 2 ngày.

Một người dùng mạng bình luận: "Bức ảnh này được chụp ở nước ngoài. Rõ ràng là những loại rau củ đó không thường được trồng ở Philippines hoặc hiếm khi bạn có thể mua được nó ở đây".

Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều người dùng mạng khen ngợi sự hảo tâm và ủng hộ nữ ca sĩ Cuneta tìm kiếm danh tính cũng như giúp đỡ cậu bé trong bức ảnh.

"Tôi hy vọng là bạn có thể tìm ra cậu bé và có thể giúp đỡ những đứa trẻ khó khăn khác. Bạn không thể cứu giúp cả thế giới nhưng chắc chắn với những trường hợp này, bạn có thể làm được", một người khác chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm