Ấn Độ: Cụ bà đáng thương bị lợn tấn công dã man trên đường về nhà

Ngọc Anh, Theo Thời Đại 20:45 22/08/2017

Gần đây, các vụ lợn tấn công người liên tiếp xảy ra ở Ấn Độ. Trước tình hình đó, người dân đã có những phản ứng rất dữ dội và đến nay dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo tờ The Sun đưa tin, vào buổi chiều ngày 18/8, một bà lão Ấn Độ tên Bibi Jan, năm nay 60 tuổi, đã không may bị hai con lợn một đen một trắng tấn công đầy bất ngờ khi đang trên đường về nhà tại thành phố Kavali. Không chỉ đẩy bà lão nằm ngã sõng soài dưới đất, hai con lợn còn hung bạo cắn mạnh vào phần đầu và phần cánh tay, dẫn đến nhiều vết thương khá nghiêm trọng.

Ấn Độ: Cụ bà đáng thương bị lợn tấn công dã man trên đường về nhà - Ảnh 1.

Bà lão bị tấn công bất ngờ ngay trên đường về nhà.

Tại thời điểm sự việc xảy ra, xung quanh không có ai chứng kiến. Bà lão tội nghiệp sau khi phải chịu đựng những vết cắn đau đớn lại tiếp tục bất lực bị con lợn trắng kéo lê ra đến tận đường cái. Tuy nhiên, rất may lúc ấy, một vài người qua đường đã phát hiện ra tình trạng nguy cấp và nhanh chóng ra tay giải cứu nạn nhân. 

Ấn Độ: Cụ bà đáng thương bị lợn tấn công dã man trên đường về nhà - Ảnh 2.

Bà lão bị con lợn trắng lôi đi.

Cụ thể, hai thanh niên trong khi lái mô tô ngang qua khu vực nơi xảy ra sự việc đã vô tình nhìn thấy cảnh tượng bà Bibi Jan bị một con lợn trắng kéo lê xềnh xệch trên nền đất, không ngừng bị tấn công. Nhanh chóng dừng xe lại, họ cùng những người xung quanh tay thì cầm áo, tay thì gậy gộc xông vào dọa hai con lợn khiến chúng sợ hãi bỏ chạy. 

Đến lúc này, bà Bibi mới loạng choạng đứng dậy, khuôn mặt vẫn chưa hết kinh hãi vì cuộc tấn công đột ngột và chóng vánh vừa qua đi. Ngay sau đó, bà cũng đã được đưa đến bệnh viện Andhra Pradesh thuộc thành phố Kavali, Ấn Độ để tiến hành điều trị.

Theo như người dân cho biết, chỉ trong một tuần nay mà đã có 3 vụ lợn tấn công người xảy ra. Hai nạn nhân trước đó là một cậu bé 3 tuổi và một thầy giáo. Cả 3 nạn nhân đều bị thương khá nghiêm trọng và đều đã được đưa tới bệnh viện để trị liệu.

Ấn Độ: Cụ bà đáng thương bị lợn tấn công dã man trên đường về nhà - Ảnh 3.

Hai thanh niên cùng những người xung quanh dũng cảm cứu bà lão.

Ba vụ việc liên tiếp xảy ra với nhiều điểm tương đồng đã dấy lên sự phẫn nộ của người dân về cách quản lý của quan chức địa phương trong việc áp dụng và thi hành các biện pháp khống chế các loài động vật hung dữ, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dân. 

Người dân đã quyết liệt yêu cầu chính phủ tiến hành xử lý với những con lợn được nuôi trong khu vực. Trước tình hình đó, phía chính phủ cũng đã phản hồi lại sẽ thử áp dụng biện pháp thuyết phục những chủ nuôi phải có trách nhiệm chăn nuôi trong đúng phạm vi quy định, đồng thời cũng không được phép thả động vật tự do ra đường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm