Bé gái đáng thương bị đánh đập tàn tệ giữa cửa hàng quần áo, nghi là đi với mẹ kế

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:45 21/07/2017

Không hiểu vì lý do gì, một người phụ nữ ở Hà Nam, Trung Quốc đã ra tay đánh đập bé gái đi cùng hết sức dã man ngay giữa cửa hàng quần áo.

Cộng đồng mạng Trung Quốc hiện đang vô cùng bức xúc trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một người phụ nữ đánh đập dã man một bé gái trong cửa hàng quần áo.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng khiến cho nhiều người phải phẫn nộ.

Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra vào ngày 18/7 tại một khu chợ ở thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Qua đoạn video được camera an ninh ghi lại, có thể thấy người phụ nữ thô bạo xách tay bé gái khoảng 4-5 tuổi quăng xuống sàn nhà. Tiếp đó, cô ta thản nhiên quay sang xem quần áo. 

Sau vài giây, người phụ nữ độc ác lại quay sang đá mạnh vào người cô bé đang nằm khóc dưới nền đất.

Chưa dừng lại ở đó, cô ta xách tay đứa trẻ đáng thương lên rồi quăng cô bé xuống đất thêm lần nữa. Đến khi bé gái ngồi dậy, cô ta cũng ngồi xổm xuống và tiếp tục tát mạnh liên tiếp vào mặt bé gái.

Danh tính của người phụ nữ và đứa trẻ trong đoạn video hiện vẫn chưa được xác minh.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video kể trên đã vấp phải vô số lời chỉ trích từ dư luận. Một số người phỏng đoán người phụ nữ ra tay tàn độc kia là mẹ kế của bé gái đáng thương: "Chỉ có thể là mẹ kế mới đối xử với con như vậy thôi.", "Cô bé thật tội nghiệp khi phải sống với một người mẹ kế độc ác như thế.", "Không cần biết bé gái có làm sai chuyện gì hay không, nhưng dù gì thì cũng không thể đối xử tàn tệ với con trẻ như vậy được.", "Xem mà tức anh ách! Không biết tương lai của bé gái này rồi sẽ đi về đâu đây?"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14