Đến thăm con, mẹ chết lặng khi phát hiện con trai bị vợ hai của chồng đánh đập thậm tệ

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 18/06/2017

Gần đây, một vụ việc ngược đãi trẻ em nghiêm trọng đã xảy ra ở Vị Nam, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo lời kể, ngày 19/1/2017, mẹ Tiểu Bằng đã đến thăm con, khi ấy bé vẫn hoạt bát vui tươi như thường thế mà 70 ngày sau, bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tim ngừng đập đột ngột.

Đến thăm con, mẹ chết lặng khi phát hiện con trai bị vợ hai của chồng đánh đập thậm tệ - Ảnh 1.

Tiểu Bằng khi mới được đưa vào viện

Bác sĩ cho biết, bệnh nhân bị chấn thương sọ não nghiêm trọng, nhiều mô mềm trên cơ thể bị tổn thương, thang điểm GSC (mức độ đánh giá ý thức bệnh nhân) ở mức thấp nhất, mất phản xạ và toàn thân tím tái.

Đến thăm con, mẹ chết lặng khi phát hiện con trai bị vợ hai của chồng đánh đập thậm tệ - Ảnh 2.

Tiểu Bằng trước và sau khi bị chấn thương

Nhìn con trai nằm hôn mê trên giường bệnh, Sài Tử Viên – mẹ nạn nhân đau lòng cho biết chính mẹ kế của Tiểu Bằng là người đã khiến con trai chị thành ra thế này. 

Ở nhà với mẹ kế, Tiểu Bằng thường xuyên bị phạt quỳ, phạt đứng, bị trói chân tay bằng dây điện và không cho ăn cơm. Trước khi được đưa vào viện, bé trai bị mẹ kế trói vào ban công bằng dây điện, bị bắt quỳ và chịu đòn vào đầu.

Đến thăm con, mẹ chết lặng khi phát hiện con trai bị vợ hai của chồng đánh đập thậm tệ - Ảnh 3.

Trước khi nhập viện, nạn nhân đã bị mẹ kế dùng dây điện trói vào ban công

Sài Hiểu Viên chia sẻ rằng chị và chồng cũ ly hôn năm 2015, khi ấy Tiểu Bằng mới 4 tuổi. Ban đầu, con trai sống với mẹ nhưng tháng 9/2016, bố bé đến đưa con đi và cắt đứt liên lạc với chị, không cho mẹ gặp con nữa nên chị phải kiện lên tòa đòi quyền lợi. 

Lần thăm con hồi tháng 1, bé có nói với mẹ thỉnh thoảng bị mẹ kế đánh. Đến khi bé về nhà, bố biết mẹ hỏi những chuyện như thế đã cấm Sài Hiểu Viên đến thăm con.

Đến thăm con, mẹ chết lặng khi phát hiện con trai bị vợ hai của chồng đánh đập thậm tệ - Ảnh 4.

Sài Hiểu Viên và con trai lúc bé còn khỏe mạnh

Khoảng 10h sáng ngày 29/3, chị Sài nhận được điện thoại của chồng cũ báo con mình cấp cứu ở viện. Chị hoảng hốt hỏi con bị thương ở đâu, sao lại bị thương thì chồng cũ chỉ đáp: "Cô đến thì biết". 

Vội vàng bắt xe về Vị Nam thăm con, Sài Tử Viên được bác sĩ thông báo rằng con chị đã được cứu mạng nhưng vết thương này là do ngược đãi gây nên. Chị vừa khóc vừa nói: "Đầu con mềm nhũn ra rồi, bên trong toàn là máu, bệnh viện báo cảnh sát rồi".

Sau 80 ngày hôn mê và trải qua 1 ca phẫu thuật, Tiểu Bằng cuối cùng cũng dần dần tỉnh lại, tuy nhiên sức khỏe bé vẫn rất yếu.

Hiện mẹ kế của Tiểu Bằng đã bị bắt giam hình sự để điều tra về hành vi ngược đãi trẻ em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm