Cảm động hình ảnh người con trai cõng bố đến rạp xem phim: "Liệu mai sau bố mẹ già đi, mình có chăm lo được một phần như này?"

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 07/04/2021

Đi xem phim lại vô tình chứng kiến cảnh một anh con trai cõng bố đi xem phim, chăm lo cho bố từng chút, chị Nga đã không khỏi xúc động trước tấm lòng hiếu thảo của người con.

Theo như chia sẻ của chị Phan Thị Nga, vào khoảng 3h chiều ngày 7/4, khi đang cùng con đi xem phim tại rạp VRC tại thành phố Vinh, chị đã chứng kiến một câu chuyện vô cùng bình dị mà xúc động.

Lúc đi ra mua bỏng và nước cho con, bóng dáng người đàn ông đang cõng bố mình mặc quần áo bệnh nhân, chân tay đều run rẩy đã thu hút sự chú ý của chị.

Vào trong rạp, anh con trai đã cẩn thận đặt bố ngồi xuống ghế rồi đi mua vé. Trước khi đi còn không quên dặn dò cẩn thận: "Bố ngồi im để tui lại mua vé". Người bố dường như không thể nói, chỉ nhẹ gật đầu ra hiệu.

Sau khi anh con trai đã mua vé xong, vì không yên tâm nên vội quay lại xem bố mình có ổn không rồi mới tiếp tục đi xếp hàng mua bỏng, nước. Mua được đồ, anh liền chạy lại nở nụ cười rạng rỡ rồi nhờ nhân viên gần đó cầm giúp bỏng và nước, tự mình cõng ông vào trong rạp.

Cảm động hình ảnh người con trai cõng bố đến rạp xem phim: Liệu mai sau bố mẹ già đi, mình có chăm lo được một phần như này? - Ảnh 1.

Người con trai cõng bố vào rạp xem phim

Theo như chia sẻ của chị Nga, dù ở phòng chiếu phim khác và cũng đã sắp đến giờ, nhưng chị vẫn luôn theo dõi hai bố con đến tận khi khuất bóng. Hình ảnh người con trai đi đôi dép quai hậu đã sờn rách một bên nhưng lại cận kề chăm chút cho bố từng chút một khiến ai thấy cũng phải động lòng.

Chị cũng tâm sự thêm: "Từ lúc chia sẻ lại câu chuyện này cùng mọi người xong, chị cứ lặng người suy nghĩ mãi. Chị bằng này tuổi rồi còn không biết bố mình thích ăn gì? Có lẽ vô tâm quá em nhỉ. Liệu rằng mai sau bố mẹ già đi, bản thân mình có chăm lo được một phần như này."

Câu chuyện hiện tại vẫn đang được chia sẻ rộng rãi khắp các trang mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm