Cầm đèn Trung thu đi chơi một mình, bé 4 tuổi rơi xuống hố nước tử vong

Cảnh Huệ, Theo Tiền phong 08:33 22/09/2021

Trong lúc theo bố sang nhà hàng xóm, bé trai 4 tuổi cầm chiếc đèn Trung thu chạy quanh vườn nhà chơi thì không may rơi xuống hố nước dẫn đến tử vong.

Tối 21/9, chính quyền xã Nghĩa Hành (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến bé trai 4 tuổi tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h trưa 21/9, cháu P.H.Đ. (SN 2017, trú tại xóm Đông Du, xã Nghĩa Hành) theo bố sang nhà hàng xóm chơi. Trong lúc người bố phụ hàng xóm làm việc thì cháu Đ. cầm đèn Trung thu chạy chơi quanh vườn nhà.

Cầm đèn Trung thu đi chơi một mình, bé 4 tuổi rơi xuống hố nước tử vong - Ảnh 1.

Hố nước nơi xảy ra sự việc

Khoảng 1 tiếng sau không thấy cháu bé đâu, mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện có những vết cào cấu ở mép hố nước gần nhà. Khi xuống tìm thì mới phát hiện cháu bé đã tử vong dưới hố nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm