Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/12/2019

Dòng váy đẳng cấp bậc nhất Calla Haute Couture vừa đón chào một tuyệt tác mới mang tên Calla Haute Couture For Linh Chi. Đây là sự tiếp nối những điều kỳ diệu lộng lẫy và tinh xảo nhất mà "bà tiên váy cưới" Phương Linh đã tạo nên vì những nàng Lọ Lem.

Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 1.
Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 2.

Calla Haute Couture For Linh Chi - điều kỳ diệu đẹp đẽ đến từ Calla Bridal

Sau thành công vang dội của ba chiếc váy "thần kỳ" Calla Haute Couture (For Trang Nhung, For Ngan Dang, For Quan Ha Linh), NTK Phương Linh đã tiếp tục cho ra đời một thiết kế vô cùng lộng lẫy mang tên Calla Haute Couture For Linh Chi. Được biết, để tạo nên chiếc váy có một không hai này, NTK Phương Linh cùng 10 thợ thủ công giỏi nhất của Calla Bridal đã phải làm việc miệt mài trong vòng 380 giờ đồng hồ, đổ vào đó biết bao tâm huyết và tình yêu với cô dâu xứ Huế. Bên cạnh đó, chất liệu của chiếc váy cũng thuộc hàng xa xỉ, được dành riêng cho những thiết kế cao cấp Calla Haute Couture, chưa bàn đến giá tiền, chỉ riêng thời gian chờ đợi và đặt hàng cũng đủ nói lên giá trị của những thước vải này.

Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 3.
Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 4.

Cô dâu Linh Chi hóa nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích

Calla Haute Couture For Linh Chi được ra đời dựa trên nguyên tắc: chiếc váy duy nhất, tình yêu duy nhất. Chiếc váy được sinh ra nhờ những ý tưởng của NTK Phương Linh về tình yêu của cô dâu Linh Chi và chú rể, mang những dấu ấn riêng biệt chỉ có thể tìm thấy ở chủ nhân chiếc váy và câu chuyện tình yêu của hai người, tuyệt đối không lặp lại hoặc xuất hiện ở đâu khác. 

Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 5.
Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 6.

Cô dâu Linh Chi vô cùng hạnh phúc khi được chạm vào "giấc mơ" của đời mình

Chiếc váy tựa như một đóa hoa Calla nở rộ, vừa tinh khôi, thuần khiết dưới ánh mặt trời, vừa quyến rũ động lòng người vì ý nghĩa ẩn sâu dưới từng cánh hoa. Từng đường kim mũi chỉ, từng viên pha lê lấp lánh trên chiếc váy đều là thành quả của sự tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng của NTK Phương Linh. Tất cả đều vì hình ảnh xinh đẹp và rạng rỡ nhất của cô dâu trong ngày trọng đại.

Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 7.
Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 8.

Calla Haute Couture For Linh Chi tựa một đóa Calla nở rộ vì tình yêu

Khi tận mất nhìn thấy chiếc váy cưới mà bản thân đã phải cất công bay hai lần ra Hà Nội để đặt thiết kế, cô dâu Linh Chi đã phải thốt lên vì ngỡ ngàng và hạnh phúc. Cô ấy đã được nhìn thấy và chạm vào "giấc mơ" mà bản thân vẫn luôn ôm ấp, hi vọng, được trải nghiệm cảm giác vỡ òa giống như hàng trăm, hàng ngàn cô dâu khác đã đặt niềm tin vào Calla Bridal và NTK Phương Linh.

Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 9.
Calla Haute Couture For Linh Chi - Điều kỳ diệu mang tên “nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 10.

Nàng Lọ Lem Linh Chi và "bà tiên váy cưới" Phương Linh

Liên tiếp trình làng những mẫu thiết kế lộng lẫy và tinh xảo nhất, NTK Phương Linh đã và đang bổ sung vào bộ sưu tập của bản thân những "đứa con tinh thần" làm nức lòng công chúng. Hi vọng, trong tương lai, phép màu sẽ lan tỏa, những điều kỳ diệu đẹp đẽ mang tên Calla Bridal sẽ mang tới hạnh phúc, niềm vui và ký ức tuyệt vời cho hàng triệu cô dâu Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm