Cái kết vụ nhảy lên capo đánh ghen: Chồng bất lực xuống xe khuyên giải, "tiểu tam" bị vạch mặt "có chồng rồi vẫn ngang nhiên đi cặp kè"

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 28/09/2021

Sau một thời gian "cố thủ" trên xe thi gan với vợ nhưng không được, người chồng đành phải xuống xe nhưng ngay lập tức đã bị vợ chỉ tay thẳng mặt hỏi tội, "Xuống! Xe này xe của tao mà mày dám đèo nó hả?".

Mới đây, vụ việc người phụ nữ được cho là vợ chặn đầu ô tô, trèo lên nắp capo đánh ghen trên phố Hà Nội được chia sẻ đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Nối tiếp những clip trước, mới đây một clip ghi lại diễn biến tiếp theo của vụ đánh ghen tiếp tục được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhìn xung quanh có thể thấy, mặc dù trời đã tối, các phương tiện xung quanh phải bật đèn xe di chuyển nhưng cô vợ vẫn "cố thủ" ngồi trên capo xe ô tô, gào thét đến khàn tiếng với hi vọng lôi được chồng và cô bồ ra ngoài. 

Theo lời cô vợ, vì "tiểu tam" mà anh chồng khi ở nhà đã đánh vợ thẳng tay. Người phụ nữ ngồi trên capo xe liên tục chỉ vào cửa kính, quay xuống lớn tiếng phân bua với những người chứng kiến, "Chồng em nó đi theo đánh em, nó bảo không bắt được tận tay thì đây bắt được tận tay rồi đây. Nó đi ngủ ở đây này".

Dù mệt và gào thét đến khản cả tiếng nhưng người phụ nữ liên tục chỉ về phía chồng và nhân tình yêu cầu xuống xe và cho biết "xe này là xe của em, xe đứng tên em".

Dù bảo vệ liên tục tiến đến khuyên giải, nhưng người vợ nhất quyết không chịu xuống xe, và yêu cầu, "Anh bảo chúng nó xuống thì em mới xuống. Phải lôi bằng được nó ra. Nó lừa chồng em, chồng em cũng bảo nó lừa. Em sang tận nhà chồng nó thì chồng nó bảo là hiện tại nó vẫn ở với chồng. Nó lừa cả chồng, lừa cả bồ. Chồng em biết là nó có chồng rồi vẫn ngang nhiên cặp kè", người vợ bức xúc nói.

Đồng thời nhất định phải yêu cầu cặp đôi trong xe phải xuống để "3 mặt 1 lời", mặc cho mọi người khuyên can.

Thấy mọi người tập trung đông người, bảo vệ liên tục đề nghị những người xung quanh giải tán. Biết không thể "thi gan" được với vợ, người chồng ngồi trong xe cuối cùng cũng phải xuống xe, tiến lại khuyên ngăn vợ. Tuy nhiên, chị vợ vẫn nhất định đề nghị "tiểu tam" phải xuống xe nên liên tục quát lớn, "Xuống, xuống! Xe này xe của tao mà đèo nó hả?".

Đứng trước người vợ đang tức giận, anh chồng hoàn toàn không thể làm gì, bất lực đứng nghe vợ mắng chửi.

Xung quanh khu vực nơi xảy ra vụ việc vẫn tập trung rất đông người hiếu kì theo dõi. Đoạn clip trên ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mọi người đều cho rằng, có lẽ việc người vợ chặn đường đánh ghen này là hành động "tức nước vỡ bờ", vượt quá sức chịu đựng nên mới làm lớn chuyện chứ bất kì người phụ nữ nào cũng đều muốn gia đình yên ấm, giữ hạnh phúc cho các con. Đồng thời, không ít người cũng lên án, chỉ trích gã chồng phụ bạc và cô nhân tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm