Cái kết không ngờ của người đàn ông đi xe máy, ngang nhiên sàm sỡ vòng 1 của phụ nữ

Đ.H, Theo Thời Đại 20:00 11/08/2017

Ngang nhiên quấy rối phụ nữ ngay giữa ban ngày, tên yêu râu xanh phải nhận cái kết đắng.

Những ngày gần đây, cảnh sát ở khu Vạn Bách Lâm, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc nhận được tin báo rằng có một gã yêu râu xanh bệnh hoạn thường xuyên xuất hiện trên những con đường lớn. Thủ đoạn của kẻ này rất lộ liễu, hành động giữ ban ngày ban mặt, không hề sợ hãi.

Cụ thể, người này mặc bộ đồ màu xanh, đội mũ bảo hiểm kín mít, đi xe máy. Khi thấy đường vắng, có cơ hội ra tay hành động, hắn sẽ tăng ga đi áp sát những cô gái trẻ sau đó tận dụng lợi thế bất ngờ, thò tay sang thật nhanh sờ vào vòng 1 của nạn nhân.

Hành động sàm sỡ của tên yêu râu xanh được camera trên đường ghi lại được.

Ngay sau khi nhận được thông báo về sự việc, cảnh sát địa phương ngay lập tức tiến hành điều tra. Căn cứ vào đầu mối mà người bị hại cung cấp, rất nhanh, qua những video ghi lại trên đường, cảnh sát xác định được nghi phạm và tiến hành vây bắt.

Khoảng 4 tiếng sau khi xác định được đối tượng khả nghi, cảnh sát đã tóm gọn được gã yêu râu xanh, ác mộng của chị em phụ nữ. Tuổi đời của tên yêu râu xanh còn rất trẻ, hắn họ Hàn, năm nay mới 24 tuổi, người ở Ngũ Trại, Hãn Châu, Sơn Tây.

Trải qua điều tra, nam thanh niên họ Hàn thừa nhận, chính mình thực hiện hai vụ quấy rối vào ngày 2/8 và 4/8 vừa qua, địa điểm là ở chợ thực phẩm và trên đường Trường Phong.

Cái kết không ngờ của người đàn ông đi xe máy, ngang nhiên sàm sỡ vòng 1 của phụ nữ - Ảnh 2.

Tên yêu râu xanh mới 25 tuổi.

Trước những chứng cứ xác thực, không thể nào chối cãi, họ Hàn cúi đầu nhận tội và phải chịu án phạt hành chính nặng, cộng với việc bị giam giữ 15 ngày.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đưa ra lời khuyên, vào mùa hè phụ nữ không nên mặc quần áo ngắn, khêu gợi khi đi một mình trên đường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm