Vụ 3 nam thanh niên khống chế cô phù dâu trong ô tô để sàm sỡ gây phẫn nộ, cảnh sát vào cuộc điều tra

Đình Đình, Theo Thời Đại 11:43 12/06/2017

Cộng đồng mạng Trung Quốc hiện vô cùng hả hê khi 3 kẻ đồi bại khống chế cô phù dâu xinh đẹp trong ô tô để sàm sỡ rồi quay lại clip đang bị cảnh sát điều tra luận tội.

Ngày 8/6, cộng đồng mạng Trung Quốc đã được phen xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng 3 nam thanh niên ép cô phù dâu xinh đẹp vào xe ô tô và khống chế để giở trò sàm sỡ rồi quay lại clip.

Ngay sau khi những hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ ấy được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, các cơ quan chức năng đã lập tức bắt tay mở cuộc điều tra làm rõ sự việc, để bắt những kẻ đồi bại phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cô phù dâu trẻ bị 2 nam thanh niên khống chế ở băng ghế sau.

Được biết, sự việc xảy ra ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 2 nam thanh niên ngồi ở băng ghế sau trực tiếp thực hiện những hành vi dâm ô với cô phù dâu đáng thương được xác định là Hồ X., 21 tuổi và Trần X., 19 tuổi.

Theo tiết lộ từ cơ quan chức năng, cô phù dâu giấu tên và những người có liên quan đến vụ việc đều tích cực phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Trước thông tin này, các cư dân mạng Trung Quốc đều tỏ ra hả hê vì những kẻ đồi bại sẽ sớm phải trả giá cho việc làm đồi bại của mình, thậm chí một số người còn đưa ra gợi ý về những hình phạt vô cùng khủng khiếp dành cho đám "yêu râu xanh" trẻ tuổi.

Vụ 3 nam thanh niên khống chế cô phù dâu trong ô tô để sàm sỡ gây phẫn nộ, cảnh sát vào cuộc điều tra - Ảnh 2.

Vụ 3 nam thanh niên khống chế cô phù dâu trong ô tô để sàm sỡ gây phẫn nộ, cảnh sát vào cuộc điều tra - Ảnh 3.

Chân dung 2 kẻ đồi bại trực tiếp thực hiện hành vi dâm ô với cô phù dâu xinh đẹp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm