Chống trả kẻ sàm sỡ mình trên xe buýt, nữ nhân viên văn phòng bị gã "dê xồm" đâm trọng thương

Đình Đình, Theo Thời Đại 16:45 19/07/2017

Trong lúc ngồi xe buýt đến công ty như thường lệ, nữ nhân viên văn phòng ở Bắc Kinh, Trung Quốc bất ngờ bị một kẻ lạ mặt nhiều lần sờ soạng vào người. Sau khi phản kháng bằng cách hét lớn và tát vào mặt gã "dê xồm", người phụ nữ đáng thương đã bị hắn ta dùng dao đâm liên tiếp dẫn đến trọng thương.

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 17/7, chị Cung, 35 tuổi, một nhân viên văn phòng ở khu Thông Châu, Bắc Kinh, Trung Quốc như thường lệ đi tuyến xe buýt số 582 đến công ty.

Khi đang di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, chị Cung bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt nhiều lần dùng tay sờ soạng vào người. Không để cho gã "dê xồm" có cơ hội lộng hành, chị Cung bèn hét lớn: "Tay để ở đâu thế hả? Cậu đã sờ vào người tôi mấy lần rồi đấy. Thật vô giáo dục!" Thậm chí, vì quá bức xúc, chị Cung còn giáng cho hắn ta một cái tát.

Chống trả kẻ sàm sỡ mình trên xe buýt, nữ nhân viên văn phòng bị gã dê xồm đâm trọng thương - Ảnh 1.

Gã đàn ông trẻ ú ớ biện minh: "Tôi không có." Tiếp đó, hắn chầm chậm rút từ trong túi ra một con dao gọt hoa quả và đâm liên tiếp vào người chị Cung.

Sau vài giây thất thần, 2 người đàn ông đứng gần đó nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và khống chế gã đàn ông hung hãn.

Chị Cung tuy bị thương nặng nhưng dưới sự trợ giúp của những người xung quanh vẫn cố gắng lết xuống xe và nằm bên đường nghỉ ngơi chờ xe cấp cứu.

Cảnh sát khẩn trương có mặt tại hiện trường để bắt giữ hung thủ. Theo điều tra ban đầu, hắn ta là Lưu X., 26 tuổi, người huyện Xương Đồ, thành phố Thiết Lĩnh, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Chống trả kẻ sàm sỡ mình trên xe buýt, nữ nhân viên văn phòng bị gã dê xồm đâm trọng thương - Ảnh 2.

Sự việc kể trên đã khiến chị Cung bị thương nặng, phần tĩnh mạch cổ và một dây thần kinh ở gần đó bị đứt, lưng bị trúng 4 nhát dao gây thương tổn nghiêm trọng đến phổi. Hiện nạn nhân vẫn đang phải nằm trong phòng điều trị đặc biệt và vẫn chưa qua cơn nguy kịch. Bác sĩ cho biết sẽ phải theo dõi tình hình của chị suốt 72 tiếng đồng hồ rồi mới có thể vạch ra hướng điều trị.

Theo thông tin từ em trai chị Cung, hàng ngày chị đều đi làm trên tuyến xe buýt số 582. Sau vụ việc kinh hoàng, gia đình chị vẫn chưa dám cho cô con gái 7 tuổi của chị biết sự thật mà nói dối cô bé rằng mẹ đang bận đi công tác.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm