Cách mạng robot dành riêng cho phụ nữ sẽ xuất hiện ngay trong năm 2018

T.O.P, Theo Helino 10:30 11/01/2018

Thế hệ robot mới sẽ có tình cảm, tính cách, kèm theo "bộ phận cực kỳ quan trọng" làm từ vật liệu sinh học.

Mới đây Matt McMullen - CEO của Realbotix (hãng công nghệ tại California) đã tuyên bố rằng ông đã sẵn sàng tạo ra một thế hệ robot tình dục (sexbot) hoàn toàn mới dành riêng cho phái nữ.

Những robot này sẽ được áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) hiện đại nhất của hãng mang tên Harmony. Được biết, Harmony cũng chính là tên của sexbot nữ đầu tiên biết tương với con người do hãng sản xuất vào năm 2017. 

Cách mạng robot dành riêng cho phụ nữ sẽ xuất hiện ngay trong năm 2018 - Ảnh 1.

Theo McMullen, các sexbot nam thế hệ mới sẽ được tích hợp nhân cách AI vào đầu, nhằm sở hữu những tính cánh chân thực, gần gũi với con người nhất có thể. 

"Chúng tôi đang trên đà tạo ra Harmony phiên bản nam."

Được biết, các sexbot nam thế hệ mới hoàn toàn được làm theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn màu da, màu mắt, vóc dáng, chiều cao... Và quan trọng nhất, các sexbot này đều được gắn... "cái ấy" làm bằng vật liệu sinh học, với kích cỡ không giới hạn.

Các robot này sẽ vượt trội so với thế hệ cũ trên thị trường! Nhờ Harmony, sexbot có thể trò chuyện, cười, nhớ được tên bộ phim, món ăn yêu thích, thậm chí là biết chúc mừng sinh nhật chủ nhân. 

Thậm chí như trong phiên bản nữ, robot có thể cử động khuôn miệng khớp với âm thanh phát ra, đồng thời gương mặt có thể biểu lộ rất nhiều cảm xúc khác nhau.

Cách mạng robot dành riêng cho phụ nữ sẽ xuất hiện ngay trong năm 2018 - Ảnh 2.

Harmony - sexbot đầu tiên có khả năng tương tác với con người

"Đó là những con búp bê chất lượng cao nhất thế giới, kết hợp cùng công nghệ AI tùy biến hiện đại nhất, sao cho mang lại những trải nghiệm tương tác thoải mái nhất với một cỗ máy."

Giá bán dự kiến của sexbot nam chắc chắn là không rẻ. Hiện tại, các Harmony phiên bản nữ có giá khoảng 11.000 bảng Anh (hơn 320 triệu đồng).

Harmony cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Rất nhiều nhà khoa học cho rằng việc quan hệ với robot là trái đạo đức, kinh dị và đáng sợ. Tuy vậy, một nghiên cứu hồi tháng 8/2017 tại Anh đã chỉ ra rằng có tới 40% sẵn sàng làm chuyện ấy với 1 con robot, thậm chí là ngoại tình.

Cụ thể, cứ 3 người Anh thì có 1 không ngần ngại với sexbot. Và như đã nêu, 40% tin rằng việc này không phải là ngoại tình hay phản bội. Thậm chí, có 39% tin rằng mình sẽ yêu robot thay vì con người trong vòng 34 năm tới.

Cách mạng robot dành riêng cho phụ nữ sẽ xuất hiện ngay trong năm 2018 - Ảnh 3.

Tình yêu giữa người và robot phải chăng là xu hướng tất yếu

Điều này chứng tỏ, nhu cầu về robot tình dục trong xã hội là có, dù ý kiến phản đối cũng rất nhiều. Còn bạn nghĩ gì về xu hướng này? Hãy để lại bình luận nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về xu hướng sử dụng robot tình dục?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: IFL Science

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm