Cách chụp ảnh film polaroid xinh như Rosé (BLACKPINK) mà không cần tốn tiền mua máy ảnh chuyên nghiệp

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 15/03/2022

Bạn đã biết cách chụp một bức ảnh polaroid tương tự như Rosé chưa, cách làm đây nhé!

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Rosé (BLACKPINK) đã đăng tải một bức ảnh polaroid cực kỳ xinh xắn. Rất nhiều fan của Rosé đang hiến kế để chúng ta có thể có những bức ảnh film xinh như nữ ca sĩ mà không cần phải sử dụng đến máy ảnh chuyên dụng để chụp polaroid.

Cách chụp ảnh film polaroid xinh như Rosé (BLACKPINK) mà không cần tốn tiền mua máy ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Và cách để các bạn có thể có một bức ảnh như Rosé chính là tải về ứng dụng chụp ảnh film NOMO. Ứng dụng này hiện đang có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Phiên bản miễn phí của NOMO sẽ tạo ra ảnh polaroid ở định dạng truyền thống, với viền trắng và khoảng trống lớn hơn ở phía dưới, với ảnh ở giữa. Tương tự như một bức ảnh được chụp thật sự bằng film polaroid.

Cách chụp ảnh film polaroid xinh như Rosé (BLACKPINK) mà không cần tốn tiền mua máy ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 2.

NOMO sẽ có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn. Đối với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng kiểu giả lập hiệu ứng của máy film Instax Mini - có giả lập khung polaroid và khoảng 10 hiệu ứng từ máy film pns khác. Còn đối với phiên bản trả phí, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ hiệu ứng của 23 loại máy ảnh film khác nhau, với độ giả lập giống hàng real từ màu sắc đến khung ảnh.

Cách chụp ảnh film polaroid xinh như Rosé (BLACKPINK) mà không cần tốn tiền mua máy ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Ứng dụng sẽ mô phỏng lại một số loại máy ảnh cổ điển như Polaroid, Kodak 35mm, Lomo LC-A, Fujifilm Mini, Nikon 35 Ti, Leica SOFORT, Leica M3 hay Nintendo Game Boy Camera....giúp người dùng có những bức ảnh đậm chất film như được chụp từ những chiếc máy ở thập niên 80.

Cách chụp ảnh film polaroid xinh như Rosé (BLACKPINK) mà không cần tốn tiền mua máy ảnh chuyên nghiệp - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/cach-chup-anh-film-polaroid-xinh-nhu-rose-blackpink-ma-khong-can-ton-tien-mua-may-anh-chuyen-nghiep-20220315005004684.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm