Sau sự việc vợ Xuân Bắc kiểm tra điện thoại của con, hãy tìm hiểu và sử dụng ngay Messenger nhí!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/03/2022

Messenger nhí tích hợp nhiều tính năng để có thể bảo vệ con bạn khỏi môi trường internet một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ồn ào nhất mạng xã hội từ hôm qua đến nay là sự việc liên quan đến cách phạt con của vợ Xuân Bắc. Rất nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh hành động này!

Từ ồn ào vợ Xuân Bắc kiểm tra tài khoản Facebook của con, đừng quên hãy sử dụng Messenger nhí! - Ảnh 1.

Thời đại kỷ nguyên số, Internet đang phát triển một cách chóng mặt và có độ phủ sóng cao tại Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ người lớn, Internet còn giúp phần lớn trẻ em có thể học tập, giải trí, kết bạn và tạo ra nhiều giá trị khác. Tuy nhiên, đây cũng chính là một con dao hai lưỡi nếu các bậc phụ huynh không chú ý đến, dẫn đến những sai lầm của trẻ khi sử dụng Internet.

Tuy nhiên, rất nhiều nền tảng mạng xã hội hiện nay đều đã phổ biến tính năng dành cho trẻ trên nền tảng của họ như YouTube Kids, Messenger Kids.

Messenger Kids là một ứng dụng và nền tảng nhắn tin được Facebook phát hành vào tháng 12/2017. Ứng dụng này được phát triển dành cho người dùng nhỏ tuổi như một giải pháp thay thế, giúp an toàn hơn so với nền tảng Facebook Messenger.

Từ ồn ào vợ Xuân Bắc kiểm tra tài khoản Facebook của con, đừng quên hãy sử dụng Messenger nhí! - Ảnh 2.

Để đăng kí Messenger Kids, bạn vào phần Xem thêm ở phía dưới thanh công cụ của Facebook => Xem thêm => Messenger nhí. Giao diện sẽ chuyển sang phần Messenger nhí với các tính năng nổi bật như giúp phụ huynh kiểm soát danh bạ và phần cài đặt; các bé vẫn có thể nhắn tin, gọi video bằng các mặt nạ; tách biệt giữa Messenger của người lớn và bé (đặc biệt là các bé không có quyền truy cập vào Facebook).

Từ ồn ào vợ Xuân Bắc kiểm tra tài khoản Facebook của con, đừng quên hãy sử dụng Messenger nhí! - Ảnh 3.

Kế tiếp, bạn sẽ tạo tài khoản với tên và hình ảnh đại diện giúp các bé có thể tìm kiếm nhau dễ dàng hơn. Và bạn cũng cần cho phép Messenger thu thập và sử dụng các thông tin đã cung cấp.

Từ ồn ào vợ Xuân Bắc kiểm tra tài khoản Facebook của con, đừng quên hãy sử dụng Messenger nhí! - Ảnh 4.
Từ ồn ào vợ Xuân Bắc kiểm tra tài khoản Facebook của con, đừng quên hãy sử dụng Messenger nhí! - Ảnh 5.

Những thông tin mà bạn cần biết khi quyết định tạo Messenger nhí

Sau đó, giao diện sẽ chuyển qua những người bạn đang quản lý tài khoản nhí khác giúp bạn dễ kết nối hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm bạn bè cho bé bằng cách gửi lời mời cho phụ huynh và quản lý những người lớn mà bé có thể trò chuyện.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để bé tự chọn người liên hệ hoặc không cấp quyền đó. Và nếu như bạn cho phép bé chọn người liên hệ thì cũng yên tâm vì mọi việc thêm hoặc xoá liên hệ đều sẽ được thông báo lại cho bạn.

Từ ồn ào vợ Xuân Bắc kiểm tra tài khoản Facebook của con, đừng quên hãy sử dụng Messenger nhí! - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/sau-su-viec-vo-xuan-bac-kiem-tra-dien-thoai-cua-con-hay-tim-hieu-va-su-dung-ngay-messenger-nhi-20220314163121679.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm