Cách Bảo Thy kỷ niệm 1 tháng ngày cưới với ông xã doanh nhân: Hẹn hò cực lãng mạn, nhưng không gọi chồng mới lạ

Vixx, Theo Helino 21:29 16/12/2019

Bảo Thy vừa chia sẻ bữa ăn tối vô cùng lãng mạn để kỷ niệm tròn 1 tháng ngày cưới với ông xã Phan Lĩnh.

Cách đây đúng 1 tháng, ca sĩ Bảo Thy lên xe hoa về nhà chồng với ông xã doanh nhân. Sau đám cưới, người đẹp dành thời gian cho tổ ấm nhỏ, đi du lịch và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng son. Mới đây, giọng ca "Công chúa bong bóng" vừa chia sẻ bữa ăn tối vô cùng lãng mạn để kỷ niệm ngày đặc biệt này.

Trong không gian với nến, hoa và những món ăn thịnh soạn, Bảo Thy hào hứng chia sẻ: "Ngày này tháng trước Loan quẩy với 500 khách mời tưng bừng ở Sài Gòn... Ngày này hôm nay Loan quẩy với anh bạn thân ở một nơi xa". Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi Bảo Thy sử dụng tên thật của mình, ông xã của cô vẫn hạn chế xuất hiện ở loạt ảnh được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Cách Bảo Thy kỷ niệm 1 tháng ngày cưới với ông xã doanh nhân: Hẹn hò cực lãng mạn, nhưng không gọi chồng mới lạ - Ảnh 1.
Cách Bảo Thy kỷ niệm 1 tháng ngày cưới với ông xã doanh nhân: Hẹn hò cực lãng mạn, nhưng không gọi chồng mới lạ - Ảnh 2.

Bảo Thy kỷ niệm 1 tháng ngày cưới với ông xã doanh nhân.

Trước đó, Bảo Thy cũng đã chia sẻ những khác biệt khi là cô dâu mới, nữ ca sĩ viết: "Giờ đây, thích up hình Facebook lúc nào thì up, không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa. Thích gì ăn đó, không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa, hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như 1 trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan (Bảo Thy) giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng bé Loan vui và thoải mái lắm!". Từ những tiết lộ mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân, có thể thấy "Công chúa bong bóng" đang thật sự tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên doanh nhân Phan Lĩnh.

Cách Bảo Thy kỷ niệm 1 tháng ngày cưới với ông xã doanh nhân: Hẹn hò cực lãng mạn, nhưng không gọi chồng mới lạ - Ảnh 3.

Được ông xã nuông chiều hết mực, Bảo Thy đang thật sự tận hưởng cuộc sống sang chảnh khi làm dâu trong hào môn.

Cách Bảo Thy kỷ niệm 1 tháng ngày cưới với ông xã doanh nhân: Hẹn hò cực lãng mạn, nhưng không gọi chồng mới lạ - Ảnh 4.

Trước đó, Bảo Thy cũng khoe được chồng tậu đồng hồ gần nửa tỷ đồng lại còn diện 1 đôi tình tứ

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm