Các thành viên BLACKPINK có động thái ''hóng biến" khi Lisa dính nghi vấn bị ''phong sát" ở Trung Quốc?

An Nhi, Theo Phunuso 13:05 02/11/2023

Ngay khi Lisa dính nghi vấn bị ''phong sát" ở Trung Quốc, các thành viên còn lại của BLACKPINK được cho cũng có động thái quan tâm.

Lisa (BLACKPINK) mới đây đã khiến dân mạng ''dậy sóng" trước nghi vấn cô bị ''phong sát" tại Trung Quốc. Cụ thể, tài khoản của Lisa và trạm fan lớn LalisaHouse đã "bay màu" trên nền tảng Weibo. Cộng đồng mạng cho rằng nguyên nhân của việc này là do ồn ào Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse vào cuối tháng 9. Trước đó hai nghệ sĩ Trương Gia Nghê và Angelababy cũng bị ảnh hưởng sự nghiệp nghiêm trọng khi tới ủng hộ Lisa tại hộp đêm tai tiếng này.

Các thành viên BLACKPINK có động thái hóng biến khi Lisa dính nghi vấn bị phong sát ở Trung Quốc? - Ảnh 1.

Lisa dính nghi vấn bị ''phong sát" ở Trung Quốc sau ồn ào diễn tại hộp đêm thoát y

Đáng chú ý, cộng đồng mạng xứ Trung đã phát hiện tài khoản Weibo của các thành viên BLACKPINK bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé và tài khoản Weibo chính thức của nhóm thuộc YG quản lý đều cùng đồng loạt online. Thời điểm các tài khoản này hoạt động cũng trùng khớp với khoảng thời gian dân mạng xôn xao vì tài khoản Weibo của Lisa ''bay màu".

Các thành viên BLACKPINK có động thái hóng biến khi Lisa dính nghi vấn bị phong sát ở Trung Quốc? - Ảnh 2.

Tài khoản Weibo của các thành viên còn lại BLACKPINK cũng như tài khoản của nhóm đều đồng loạt online vào thời điểm Lisa bị ''bay màu" trên Weibo

Động thái này làm dấy lên nhiều nghi vấn khác nhau. Có những ý kiến cho rằng hội chị em BLACKPINK không khỏi sốc trước thông tin và nhanh chóng truy cập Weibo để ''check" việc Lisa ''bốc hơi" trên nền tảng này.

Những bình luận khác cho rằng các tài khoản này online để xem có bị ''bay màu" hay không bởi 3 thành viên còn lại của BLACKPINK cũng đã đến ủng hộ Lisa tại hộp đêm thoát y. Một số ý kiến khác lại khẳng định những tài khoản này hoạt động là do nhân viên YG truy cập và không liên quan đến các thành viên BLACKPINK.

Các thành viên BLACKPINK có động thái hóng biến khi Lisa dính nghi vấn bị phong sát ở Trung Quốc? - Ảnh 3.

Lisa đang vướng nghi vấn bị ''phong sát" tại Trung Quốc nên từng động thái nhỏ của hội chị em BLACKPINK đều đang được công chúng quan tâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày