Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái "váy chị đẹp" Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 24/04/2018

Ăn theo độ hot của "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi", một số shop online tại Hàn Quốc đã nhanh nhảu sản xuất váy nhái mẫu váy hoa mà Son Ye Jin diện trong phim để đáp ứng nhu cầu của các fan.

"Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" đang là drama Hàn được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Phong cách ăn mặc của "chị đẹp" Yoon Jin Ah do nữ diễn viên Son Ye Jin thủ vai cũng theo đó trở thành đề tài được các tín đồ thời trang đặc biệt quan tâm. Dân tình không chỉ sốt sắng "bóc mác" tủ đồ của chị đẹp mà còn ráo riết tìm mua đồ giống của chị để mặc. Và món đồ được săn lùng nhiều nhất chính là mẫu váy hoa mà Son Ye Jin diện ở tập đầu của phim.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 1.

Thiết kế váy hoa điệu đà, nữ tính mà Son Ye Jin diện trong "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" được nhiều fan nữ săn lùng.

Trong tập đầu của "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi", cụ thể là ở phân cảnh Jin Ah bận váy sống điệu đà để đi gặp tên bạn trai Lee Gyu Min vì nghĩ hắn sẽ cầu hôn mình, cô đã diện một bộ váy lụa màu hồng với họa tiết hoa vô cùng dịu dàng, nữ tính đến từ thương hiệu Pháp Vanessa Bruno. Thiết kế này đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các fan nữ và được săn lùng ráo riết, duy chỉ có điều giá của nó không hề rẻ chút nào: 590 USD ~ 13,5 triệu VNĐ.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 2.

Đây là thiết kế của thương hiệu Vanessa Bruno, có giá 13,5 triệu VNĐ.

Dễ thấy mức giá 13,5 triệu VNĐ cho một chiếc váy là quá đắt đỏ với nhiều người. Ngoại trừ các fan "đại gia", có thể nói rằng không nhiều tín đồ thời trang có khả năng bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sắm váy bắt chước chị đẹp Jin Ah. Đó là chưa kể thiết kế này hiện đã hết hàng trên web của Vanessa Bruno và cũng khá khó kiếm trên các trang bán lẻ khác. 

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 3.

Thiết kế váy Vanessa Bruno mà Son Ye Jin diện trong phim có giá khá đắt đỏ, do đó nhiều shop thời trang tại Hàn Quốc đã tung ra mẫu váy nhái có giá rẻ hơn nhiều để đáp ứng "cơn sốt" của các fan.

Nắm bắt được độ hot của "váy chị đẹp", một số shop online tại Hàn Quốc đã nhanh nhảu sản xuất váy nhái mẫu váy Vanessa Bruno để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thời trang. Váy nhái thoạt nhìn khá giống so với váy xịn, từ vải in cho đến kiểu dáng cũng như các chi tiết nhỏ, khác biệt dễ nhận thấy nhất là chất liệu vải trông kém chất lượng hơn. Mẫu váy nhái này có giá rẻ hơn rất nhiều, rơi vào khoảng hơn 2 triệu VNĐ, chỉ bằng 1/6, 1/7 giá của mẫu váy chính hãng.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 4.

Những ngày qua, các shop thời trang online tại Hàn Quốc rầm rộ rao bán mẫu váy nhái "váy chị đẹp" có giá chỉ rẻ bằng 1/6, 1/7 hàng chính hãng.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 5.

Một shop đang bán mẫu váy nhái này với giá 106.900 won ~ 2,3 triệu VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với hàng xịn 13,5 triệu VNĐ.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 6.

Váy nhái "váy chị đẹp" thoạt nhìn y chang bản gốc, chỉ có điều chất liệu vải không được cao cấp bằng.

Được tung ra giữa cơn sốt phim "Chị Đẹp", lại có giá bình dân hợp túi tiền nên có vẻ như "váy chị đẹp" hàng nhái này bán rất chạy. Bằng chứng là một shop online tại Hàn đã khoe rằng: "Wow thật ngạc nhiên với số lượng đơn hàng của chiếc váy Vanessa. Hiện shop chúng tôi đã nhận được hơn 100 order rồi...". Trong khi đó, một shop khác chia sẻ: "Hiện chúng tôi đã về váy chị đẹp với số lượng lớn" kèm theo hình ảnh khá nhiều váy được treo trên giá, có vẻ như được chụp tại xưởng may. Có thể thấy là mặc dù phim "Chị Đẹp" đang bị sụt giảm rating nhưng nhu cầu ăn diện bắt chước chị đẹp Yoon Jin Ah của các fan vẫn cao vô cùng.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 7.

Shop này chia sẻ số lượng đơn hàng váy nhái "váy chị đẹp" đã vượt con số 100, cho thấy nhu cầu ăn diện bắt chước chị đẹp của các fan là rất lớn.

Các shop tại Hàn Quốc rầm rộ bán váy nhái váy chị đẹp Son Ye Jin với giá chỉ 2 triệu VNĐ, dân tình lùng mua ầm ầm - Ảnh 8.

Một shop đăng tải hình ảnh mẫu váy nhái được may với số lượng lớn tại xưởng.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm