Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh "bị tag": Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm?

Super J, Theo Helino 16:34 28/10/2019

Nhan sắc của Mina Young, Moè 1m77 và các thế hệ đàn chị như Misthy, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu liệu có quá khác biệt trong ảnh tự chụp và ảnh bị tag?

Thời đại bây giờ, muốn ngắm gái xinh thì cứ lên mà xem streaming. Bởi vì bây giờ, không hiếm gặp những cô nàng đã xinh xắn, đáng yêu lại còn chơi game giỏi, trò chuyện vui vẻ thì bảo sao dân tình không đổ đứ đừ. Những streamer nữ đình đám có thể kể đến Misthy, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu hay Ohsusu. Mới mẻ hơn thì có Moè 1m77 và Mina Young.

Nhưng mà, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi với nhan sắc thật của những cô nàng này. "Chắc lại dùng 7749 cái app chứ gì", "bên Trung thấy mấy bạn streamer lỡ tay tắt fillter đi là mặt mộc hết hồn luôn, không biết streamer ở Việt Nam có ảo vậy không nhỉ?", "bạn này chắc ảnh selfie thì vậy thôi chứ nhan sắc thật thì không biết được đâu" - đây là những bình luận phổ biến trên MXH. 

Muốn biết gái xinh có sống ảo hay không thì cứ so ảnh selfie với ảnh "bị tag" do người khác chụp là biết. Nhiều người gặp idol trên mạng của mình lại còn mê mẩn hơn vì không ngờ ngoài đời nhiều cô nàng lại xinh đẹp bất ngờ ấy chứ!

Mina Young là streamer mới toanh của "lớp học thầy Ba". Cô nàng chỉ mới chân ướt chân ráo bước chân vào nghề nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ vì vẻ ngoài đáng yêu. 

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 1.

Bạn thấy ảnh Mina selfie xinh đẹp hơn hay hình chụp cô nàng tại một event trông lại gần gũi, thân thiện hơn?

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 3.

Moè 1m77 cũng là cô nàng streamer hứa hẹn sẽ kế nghiệp các đàn chị trong việc gây bão MXH. Cô nàng này sở hữu chiều cao khủng 1m77 cùng vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 5.

MisThy trong ảnh tự sướng và ảnh được tag cũng không có quá nhiều khác biệt nhỉ?

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 7.

Linh Ngọc Đàm cũng nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc "đi vào lòng người" của mình. Trông cô bạn vừa đủ xinh xắn, đáng yêu và khi cần một chút cool ngầu thì cũng có thể "trở mặt" trong vòng 1 nốt nhạc.

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 9.

Đôi bạn Linh Ngọc Đàm và Misthy cùng nhau đi dự  một event. "Lên đồ" lộng lẫy thì nhìn sắc xảo đấy cơ mà có lẽ, fan vẫn thích 2 cô nàng này sương sương nhẹ nhàng thôi cho thân thiện, gần gũi.

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 11.

Uyên Pu lại trông xinh xắn, cá tính hơn và cool ngầu hơn trong ảnh được tag. Có lẽ mấy filter "bánh bèo" quá không phù hợp với cô nàng mạnh mẽ này.

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 13.

Ohsusu thì khỏi nói, "cân đẹp" tất cả các kiểu tự chụp hay được chụp. Ảnh nào thì trông cô nàng cũng xinh y như búp bê ấy!

Các nữ streamer trong ảnh selfie và ảnh bị tag: Ai không cần 7749 lớp filter vẫn đủ sức khiến dân tình thả tim ầm ầm? - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm