Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn

Minh Hải, Theo Helino 13:38 28/10/2018

Các cô giáo trường Trưng Vương đã biến đồ dùng dạy học thành những tác phẩm nghệ thuật đầy sức hút, việc học các môn khó nhằn như Toán, Văn của học sinh trở nên hấp dẫn, dễ dàng, trực quan hơn bao giờ hết.

Các thầy cô giáo của chúng ta bây giờ thực sự quá tài năng, viết bảng thì đẹp không có font chữ nào sánh bằng, các tiết học cũng được sáng tạo theo những cách hết sức mới mẻ khiến học sinh chỉ muốn ở lại lớp học chẳng muốn về nhà.

Mấy tuần trước, 18 cô giáo ở Quảng Trị gây bão dân mạng với khả năng viết chữ siêu đẹp thì nay chính ngôi trường này một lần nữa làm chúng ta điên đảo với việc làm đồ dùng dạy học không thể chất hơn.

Ngày 27/10, tại trường Trưng Vương đã diễn ra cuộc thi "Đồ dùng dạy học tự làm" của giáo viên và cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đầy sức hút, việc học các môn khó nhằn như Toán, Văn của học sinh trở nên hấp dẫn, dễ dàng, trực quan hơn bao giờ hết.

Thầy Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Trưng Vương cho biết: "Hội thi đã diễn ra rất ấn tượng, mỗi người mỗi vẻ, không ai thua kém ai. Đồ dùng dạy học mà các cô giáo trong trường chuẩn bị thực sự rất sinh động, sáng tạo."

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 1.

Các cô giáo đã miệt mài sáng tạo không ngừng nghỉ vì muốn học sinh có thêm hứng thú học hành

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 2.

Những tác phẩm cute hết sức được chính các cô tự tay chuẩn bị

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 3.

Trông rất bắt mắt và trực quan đúng không?

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 4.

Môn Toán được minh họa bằng những con vật hết sức đáng yêu, ngộ nghĩnh. Việc học đếm, tính toán của học sinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 5.

Từ cắt dán giấy, thêu chỉ, vẽ tay... cái gì cũng không làm khó được các cô

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 6.

Đây chính là dụng cụ học học sinh lên trả bài cũ, gọi các nhóm làm bài hoặc chơi các trò chơi minh họa cho kiến thức đã học

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 7.

Từ những nét chữ đẹp như đánh máy đến những hình minh họa này, học sinh nào cũng sẽ yêu thích việc học hành hơn

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 8.
Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 9.

Ngay cả thước dùng cho việc dạy môn hình học cũng được sáng tạo quá chất. Sức sáng tạo của các cô giáo trường Trưng Vương, Quảng Trị quả là không thể đùa được

Các cô giáo viết đẹp hơn đánh máy ở Quảng Trị tiếp tục gây sốt với khả năng sáng tạo đồ dùng dạy học không giới hạn - Ảnh 10.

Những bài viết chữ đẹp gây sốt dân mạng mấy tuần trước

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày