Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 10/10/2019

Các biên tập viên làm đẹp của chuyên trang Glamour đã thử nghiệm 5 xu hướng tóc và makeup trên sàn diễn Thu/Đông 2019 và đây là kết quả.

XU HƯỚNG 1: MẮT BẠC

Phiên bản gốc: 

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 1.

Kiểu trang điểm mắt màu bạc trong show diễn Bora Aksu Thu/Đông 2019 sử dụng eyeliner màu bạc phủ kín mí mắt và viền mi dưới.

Phiên bản của BTV Glamour:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 2.

BTV Kiran thấy rất ngạc nhiên khi thấy kiểu makeup này hợp với mình hơn tưởng tượng. Cô cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các đồng nghiệp. "Tôi nghĩ đây là cách trang điểm mắt tuyệt vời cho những buổi tiệc tùng. Để diện nó vào ban ngày thì nên chuyển thành đường kẻ thật mảnh. Tôi thì thích kẻ thật dày và "lồng lộn" để còn đi "quẩy" với bạn bè".

Chấm điểm: 3,5/5.

XU HƯỚNG 2: TÓC ĐUÔI NGỰA "QUÝ TỘC"

Phiên bản gốc:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 3.

Kiểu tóc đuôi ngựa gợn sóng vô cùng "chanh sả" trên sàn diễn Thu/Đông 2019 của Oscar de la Renta.

Phiên bản của BTV Glamour:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 4.

BTV Elle nhận xét kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại nâng tầm hẳn cho diện mạo của cô: "Kiểu tóc này siêu dễ thực hiện bởi bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ cho tóc rồi buộc tóc thật gọn gàng với một chiếc ruy băng. Nó khiến mái tóc của tôi trông "sang xịn" hơn hẳn dù chẳng mất nhiều công sức. Tôi sẵn sàng diện kiểu tóc này hàng ngày".

Chấm điểm: 5/5

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 5.

Để chinh phục kiểu tóc đuôi ngựa "quý tộc" này, mái tóc cần phải đảm bảo suôn mượt, vào nếp. Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth 5 trong 1 để khắc phục mái tóc khô, xơ, rối, xử lý triệt để hiện tượng tóc con, tóc chĩa để có được kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt hoàn hảo nhất. Đây cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn tự tin makeover bản thân với bất cứ xu hướng nào và luôn tỏa sáng.

XU HƯỚNG 3: MÁ HỒNG "GEISHA"

Phiên bản gốc:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 6.

Cách tán má hồng "hết mình" đậm chất Geisha trên sàn diễn Aigner Thu/Đông 2019.

Phiên bản của BTV Glamour:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 7.

"Xu hướng này trông thì hơi quá đà nhưng thực ra lại rất dễ áp dụng. Chỉ cần điều chỉnh cho nhạt bớt, bạn sẽ có kiểu makeup hồng hào tự nhiên như không rất xinh".

Chấm điểm: 5/5

XU HƯỚNG 4: BỤI NHŨ QUANH MẮT

Phiên bản gốc:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 8.

Kiểu trang điểm với những hạt nhũ lấp lánh vương quanh mắt của Dries Van Noten mùa mốt Thu/Đông 2019.

Để thực hiện kiểu makeup này, bạn sẽ cần sử dụng nhũ mắt dạng rời và do đó, hãy chuẩn bị tinh thần là nhũ sẽ rơi tứ tung. "Đời không như là mơ, tôi không thể nào đính nhũ nhẹ nhàng, ngay ngắn như người mẫu, trông tôi hệt như một mớ lộn xộn vậy. Rất tiếc khi phải "bai bai" xu hướng này" - BTV Elle nhận xét.

Chấm điểm: 2/5

XU HƯỚNG 5: LÔNG MI BĂNG TUYẾT

Phiên bản gốc:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 9.

Xu hướng lông mi băng tuyết sử dụng mascara màu trắng trong show diễn Stella Jean Thu/Đông 2019.

Phiên bản của BTV Glamour:

Các beauty editor thử 5 xu hướng làm đẹp trên sàn diễn: có kiểu ổn ngoài sức tưởng tượng, có kiểu làm xong không dám ra đường - Ảnh 10.

BTV Elle vô cùng bất ngờ khi tự thấy thích diện mạo "độc lạ" này của mình: "Lông mi trắng nghe thật điên rồ nhưng kỳ thực, tôi lại thấy nó rất độc đáo và quyến rũ. Mascara màu trắng khiến các sợi mi của tôi trông nổi bật hơn hẳn. Có thể bạn không tin nhưng tôi sẵn sàng diện xu hướng này đi làm".

Chấm điểm: 4/5

Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm