Cả thế giới vào đây mà xem Happy Polla "lột xác" hoá mỹ nhân cổ trang này!

Ngọc Vũ, Theo Helino 11:51 05/05/2018

Cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng Happy Polla đã giảm cân thần tốc thành công để có được vẻ đẹp thanh thoát như thế này?

Thân hình mập mạp từ lâu đã trở thành thương hiệu của Happy Polla, đến mức từ dè bỉu, chê bai, người ta lại yêu thích cái thần thái, sự tự tin của cô nàng lúc nào chẳng hay. Có đến gần 100 nghìn người theo dõi trên Instagram, Happy Polla được quan tâm chẳng kém các hot girl là bao. Thế nhưng mới đây, Happy Polla bất ngờ đăng tải hình ảnh cực kỳ khác lạ của bản thân khiến ai cũng tò mò phải chăng cô nàng đã giảm cân thành công rồi sao?

Cả thế giới vào đây mà xem Happy Polla lột xác hoá mỹ nhân cổ trang này! - Ảnh 1.

Happy Polla đã giảm cân thành công và hoá mỹ nhân cổ trang xuất sắc như thế này ư?

Cả thế giới vào đây mà xem Happy Polla lột xác hoá mỹ nhân cổ trang này! - Ảnh 2.

Trông cô nàng sắc lạnh và thần thái có kém ai đâu cơ chứ!

Bên dưới bình luận, cư dân mạng không tin vào vào mắt mình, liên tục đặt ra câu hỏi "Đây là Polla ư?", "Tôi không tin đây là cô đâu", "Polla đẹp quá, tôi nghĩ mình yêu cô ấy mất rồi".

Tuy nhiên, có vẻ như hai bức ảnh mỹ nữ của Happy Polla chỉ là sản phẩm của photoshop. Bởi chỉ cách đấy có vài ngày, cô nàng vẫn đăng tải những hình ảnh mập mạp của mình. Dù có giảm cân thành công thì cũng không thể chỉ trong vài ngày Happy Polla có thể sở hữu được vóc dáng cân đối như trong ảnh.

Cách đây vài ngày, Happy Polla vẫn còn đăng những tấm ảnh này lên Instagram, chứng tỏ hai bức ảnh xinh đẹp mới nhất chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi.

Đúng là với photoshop, chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm