Cả thế giới ra đây mà xem Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thả thính nhau cực ngọt trong “Minh Lan Truyện”

Mai Mai, Theo Helino 09:04 16/01/2019

Chờ đợi biết bao nhiêu lâu, cuối cùng Cố Nhị Thúc cũng chính thức “thả thính” Triệu Lệ Dĩnh bằng một màn “ngọt hơn kẹo” trong Minh Lan Truyện.

Minh Lan Truyện (Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) tuy đã đi được gần một nửa chặng đường nhưng khán giả vẫn thắc mắc một câu rằng: "Đến bao giờ Phong – Dĩnh mới yêu nhau?" Để đáp ứng những thịnh tình của khán giả, nhà sản xuất của bộ phim đã tung ra một đoạn "tình bể bình" của Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) và Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) để "nhá hàng" cho khán giả.

Nếu như những lần trước, Cố Đình Diệp chỉ âm thầm, lặng lẽ đi phía sau để bảo vệ cho Minh Lan thì lần này đã khác. Chẳng là triều đình có biến, Minh Lan giúp cung nữ đem binh phù ra ngoài thành để đưa cho tướng quân. Thế nhưng trên đường đi, Minh Lan lại gặp phải quan binh tuy sát. Ngay trong khoảng khắc sống còn, Cố Nhị thúc xuất hiện như một vị thần và nhanh chóng giải cứu mỹ nhân ra khỏi vòng vây của bọn địch. Quả nhiên là anh hùng cứu mỹ nhân, lúc nào cũng có mặt đúng lúc hết.

Phùng Thiệu Phong làm "anh hùng cứu mỹ nhân" Triệu Lệ Dĩnh trong "Minh Lan Truyện".

Minh Lan khóc như một đứa trẻ khi gặp Cố Thúc

Ngay sau đó, Cố Đình Diệp bật cười âu yếm nhìn cô

Qua hành động lần này, Cố Nhị thúc ghi điểm một cách xuất sắc trong lòng Minh Lan. Được đà lấn tới, anh liền vận dụng những kiến thức tán gái cũng như kế nhà binh để "thả thính" bé Lan non nớt.

Phùng Thiệu Phong "thả thính" Triệu Lệ Dĩnh trong "Minh Lan Truyện".

(Tạm dịch)

Minh Lan: "Thúc chính là mạng sống của ta, khi về nhà, ta sẽ lập cho thúc bài vị rồi ngày ngày thắp hương cầu bình an cho thúc"

Cố Thúc: "Sao ta nghe không giống lời cảm tạ vậy?"

Minh Lan: "Vậy thì lấy mạng vậy"

Cố Thúc: "Ta lấy mạng của ngươi làm gì?"

Minh Lan: "Trên đời này, người khiến ta hy sinh mạng sống không nhiều đâu. Thứ nhất là mẫu thân, thứ 2 là lão thái thái và thứ 3 là thúc đấy"

Cố Thúc: "Thế tướng công tương lai thì sao?"

Minh Lan: "Xa quá, sao ta biết được"

Cố Thúc: "Ta biết đấy!"

Vậy là chú Cố chính thức "gài bẫy" Minh Lan thành công. Người ngoài nhìn vào ai cũng biết được, chú đang có mong muốn cưới Minh Lan làm vợ. Ngày mà Cố thúc rước Minh Lan về nhà cũng không còn xa nữa. Chẳng ai nghĩ đến, vị công tử nhà họ Cố bình thường vẫn trầm ổn như thế lại có thể thốt ra được những lời ngọt ngào đến "sún răng" như vậy!

Trailer "Minh Lan Truyện" tập 35,36

Hiện tại, Minh Lan Truyện đang được phát sóng vào khung giờ vàng của đài Hồ Nam, từ chủ nhật đến thứ năm mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 6 và thứ 7 mỗi ngày một tập. Phiên bản chiếu mạng được chiếu vào lúc 22h trên các trang Iqiyi, Tencent và Youku.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm