Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại dưới ánh mắt của Quang Anh dành cho Quốc Trường "Về nhà đi con"

Vixx, Theo Helino 14:47 12/06/2019

Có vẻ như sau một loạt các cặp đôi thì mới đây, chính cái nhìn đầy trìu mến dành cho nhau, fan lại tiếp tục đẩy thuyền Quang Anh - Quốc Trường "Về nhà đi con".

Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cặp diễn viên Quang Anh – Bảo Hân "Về nhà đi con" đang được fan tích cực ship thuyền ở ngoài đời thực. Từ khi phim lên sóng, tình cảm của người hâm mộ dành cho cặp đôi mỗi ngày một nhiều thêm. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên có những tương tác thú vị dành cho nhau. Thậm chí, Quang Anh còn rất hay dành lời khen cho bạn diễn cá tính của mình khiến cặp đôi bị đồn đang bí mật hẹn hò. 

Tuy nhiên mới đây trong buổi giao lưu lại một trường Đại học, cái nhìn trìu mến của Quang Anh với Quốc Trường lại khiến fan đột ngột chuyển sự chú ý vào cặp đôi mới này. Ngăn cách ở giữa là diễn viên Anh Vũ (vai Dũng) và trước mắt là hàng trăm khán giả nhưng có vẻ hai chàng diễn viên điển trai quên tất cả, dồn toàn bộ sự chú tâm cho nhau. Có vẻ như sau thời gian đóng phim chung, dù không có nhiều phân cảnh nhưng mối quan hệ giữa các diễn viên đang tiến triển rất tốt đẹp. Fan còn mạnh tay đẩy thuyền cho cặp đôi này như rất nhiều những cặp nam diễn viên khác trước đây từng 'kết hợp' ăn ý trong công việc.

Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại dưới ánh mắt của Quang Anh dành cho Quốc Trường Về nhà đi con - Ảnh 1.

Đang giao lưu say sưa mà "sự chú ý của ta đã va vào phải ánh mắt của chàng". Khoảnh khắc đáng yêu khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền Quốc Trường và Quang Anh.

Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại dưới ánh mắt của Quang Anh dành cho Quốc Trường Về nhà đi con - Ảnh 2.
Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại dưới ánh mắt của Quang Anh dành cho Quốc Trường Về nhà đi con - Ảnh 3.

Điển trai và độ "thả thính" đạt mức thượng thừa, Quốc Trường đang là nam diễn viên được khán giả đặc biệt mến mộ.

Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại dưới ánh mắt của Quang Anh dành cho Quốc Trường Về nhà đi con - Ảnh 4.
Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại dưới ánh mắt của Quang Anh dành cho Quốc Trường Về nhà đi con - Ảnh 5.

Quang Anh lại sở hữu nụ cười làm đốn tim biết bao fan nữ. Chàng diễn viên trẻ 10x dù không phải tuyến nhân vật chính trong "Về nhà đi con" nhưng tạo rất nhiều ấn tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm