Ca sĩ Vân Quang Long qua đời, lượt tìm kiếm tăng vọt, nhưng trớ trêu thay cụm từ lọt top lại chỉ là... Vân Quang

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 30/12/2020

Sau khi tin tức về sự ra đi của nam ca sĩ được đăng tải trên các trang tin tức, cụm từ “Vân Quang” nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Google.

Cái tên Vân Quang Long không còn quá xa lạ đối với các 8x và 9x đời đầu, anh từng là thành viên của nhóm nhạc 1088. Về sau khi tách ra hát đơn, nam ca sĩ cũng để lại nhiều ấn tượng với các ca khúc như Bởi Tin Lời Thề, Thư Cuối, Nợ Duyên...

Sau khi qua đời, lượt tìm kiếm về ca sĩ Vân Quang Long tăng vọt, nhưng trớ trêu thay cụm từ tìm kiếm lọt top lại chỉ là... Vân Quang - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Vân Quang Long

Với thông tin Vân Quang Long đột ngột qua đời vào chiều ngày 29/12, tên anh nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Google, con số này đạt đỉnh là 100% vào khoảng 19h cùng ngày. Tuy nhiên, cụm từ chính xác lọt top lại là "Vân Quang", chứ không phải tên đầy đủ của nam ca sĩ là "Vân Quang Long".

Sau khi qua đời, lượt tìm kiếm về ca sĩ Vân Quang Long tăng vọt, nhưng trớ trêu thay cụm từ tìm kiếm lọt top lại chỉ là... Vân Quang - Ảnh 2.

Số lượt tìm kiếm đạt đỉnh vào khoảng 19h ngày 29/12

Ngoài ra các cụm từ khác liên quan như "Vân Quang Long", "ca sĩ Vân Quang Long", "Vân Quang Long qua đời" cũng theo đó mà lọt top những cụm từ được tìm kiếm trên Google trong chiều tối ngày 29/12.

Sau khi qua đời, lượt tìm kiếm về ca sĩ Vân Quang Long tăng vọt, nhưng trớ trêu thay cụm từ tìm kiếm lọt top lại chỉ là... Vân Quang - Ảnh 3.

Các cụm tìm kiếm liên quan

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm