Ca sĩ suốt ngày bài bạc vừa ly hôn Chương Tử Di đã có người yêu mới đáng tuổi con, nhà gái là mỹ nữ Tân Cương

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 13:27 14/05/2024

Chưa đầy 1 năm ly hôn, chồng cũ Chương Tử Di đã có bạn gái mới.

Ngày 14/5, trang Sohu đưa tin nam ca sĩ Uông Phong ra mắt bạn gái thứ 2 chỉ trong chưa đầy 1 năm ly hôn đại hoa đán Chương Tử Di. Tình mới của Uông Phong là hot girl đời đầu Sâm Lâm Bắc, tên thật Lý Xảo. Cô sinh năm 1990, đến từ Tân Cương và hiện làm việc trong lĩnh vực văn hóa, du lịch. Sâm Lâm Bắc từng tham gia show hẹn hò Phi Vật Thành Nhiễu, là nhà sản xuất của bộ phim tài liệu Du lịch Trung Hoa. Về đời tư, Sâm Lâm Bắc đã ly hôn và có 1 con gái.

Mới đây, Uông Phong đã đưa người yêu kém 19 tuổi đi ăn cùng mẹ và các con. 1 số nguồn tin cho biết nam ca sĩ đang muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc với Sâm Lâm Bắc, thay vì chỉ thoáng qua như cuộc tình trước.

Uông Phong chính thức công khai bạn gái mới sau 7 tháng ly hôn Chương Tử Di

Ca sĩ suốt ngày bài bạc vừa ly hôn Chương Tử Di đã có người yêu mới đáng tuổi con, nhà gái là mỹ nữ Tân Cương - Ảnh 3.

Nam ca sĩ vừa đưa Sâm Lâm Bắc về ra mắt gia đình và các con của anh

Ca sĩ suốt ngày bài bạc vừa ly hôn Chương Tử Di đã có người yêu mới đáng tuổi con, nhà gái là mỹ nữ Tân Cương - Ảnh 4.

Theo truyền thông Trung Quốc, tình mới của Uông Phong kém anh 19 tuổi, là hot girl nổi đình đám trên mạng xã hội

Ca sĩ suốt ngày bài bạc vừa ly hôn Chương Tử Di đã có người yêu mới đáng tuổi con, nhà gái là mỹ nữ Tân Cương - Ảnh 5.

Sâm Lâm Bắc đến từ Tân Cương, có nhan sắc sang trọng và dịu dàng gây thương nhớ. Không chỉ vậy, cô còn có sự nghiệp riêng thành công

Trên mạng xã hội, tin tức Uông Phong "thay bồ" gây bất ngờ cho công chúng. Không ít netizen bàn tán sôi nổi về mối quan hệ tình ái chỉ trong 1 thời gian ngắn với những người đẹp đáng tuổi con của Uông Phong. Trước đó, nam ca sĩ này hẹn hò người mẫu Trần Lộ. Theo truyền thông Trung Quốc, Trần Lộ chỉ lớn hơn con gái Little Apple của Uông Phong 2-3 tuổi. Được biết con gái lớn Little Apple của Uông Phong năm nay đã sang 19 tuổi.

Ca sĩ suốt ngày bài bạc vừa ly hôn Chương Tử Di đã có người yêu mới đáng tuổi con, nhà gái là mỹ nữ Tân Cương - Ảnh 6.

Sau khi ly hôn Chương Tử Di, Uông Phong hẹn hò người mẫu kém tiếng Trần Lộ

Uông Phong là nam ca sĩ hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, anh có đời tư vô cùng phức tạp. Nam nghệ sĩ có nhiều đời vợ, lại còn nghiện cờ bạc và mắc nợ chồng chất. Người vợ đầu của Uông Phong là người mẫu Cát Hội Tiệp. Họ bắt đầu hẹn hò khi Cát Hội Tiệp mới 17 tuổi. Trong quá trình chung sống, cả 2 có 1 con gái là Uông Mạn Hy (hay còn gọi là Little Apple, sinh năm 2005). Năm 2007, anh kết hôn với người vợ thứ 2 là Khang Tác Như. Họ có 1 con gái nhưng ly hôn khi cô bé mới 8 tháng tuổi. Lý do đổ vỡ là Uông Phong ngoại tình.

Đến năm 2015, Uông Phong kết hôn lần thứ 3 với nữ diễn viên Chương Tử Di. Cặp sao có 1 con gái và 1 con trai. Giữa tháng 10/2023, Chương Tử Di và Uông Phong thông báo ly hôn sau 8 năm chung sống. Họ không công khai nguyên nhân chia tay, nhưng 1 số nguồn tin cho biết nam ca sĩ bị vợ bỏ vì thói nghiện cờ bạc.

Ca sĩ suốt ngày bài bạc vừa ly hôn Chương Tử Di đã có người yêu mới đáng tuổi con, nhà gái là mỹ nữ Tân Cương - Ảnh 7.

Người mẫu Cát Hội Tiệp là vợ đầu của Uông Phong. Trong khi Chương Tử Di sau 8 năm chung sống cũng ly hôn nam ca sĩ vào tháng 10/2023

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày