Tin vui đầu năm của Cbiz: Chương Tử Di hạ sinh quý tử thứ 2 ở tuổi 40, Uông Phong tiết lộ sức khoẻ của 2 mẹ con

Nhã An, Theo Helino 15:26 03/01/2020

Mang thai và sinh con ở tuổi 40, Chương Tử Di khiến bao người trầm trồ vì nhan sắc và sức khoẻ của nữ diễn viên dù rằng cường độ làm việc của người đẹp họ Chương rất dồn dập, bận rộn.

Các trang báo hàng đầu xứ Trung đều đưa thông tin nóng hổi về Chương Tử Di - nàng đại Hoa đán của Cbiz. Ở tuổi 40, người đẹp "Ngoạ Hổ Tàng Long" vui vẻ thông báo tin vui cô vừa hạ sinh quý tử thứ 2 vào ngày đầu tiên của năm mới 1/1. Cả đại gia đình đang vô cùng hạnh phúc trước tin vui này.

Trên Weibo, Chương Tử Di viết: "Ngày 1/1/2012, cuộc sống của chúng tôi có thêm 1 chàng trai nữa. Từ nay thế giới của chúng tôi lại có thêm một mối quan tâm hạnh phúc. Đây là món quà năm mới hoàn mỹ nhất mà ông trời đã dành tặng cho chúng tôi. Cảm ơn. Năm mới thật rực rỡ. Chúc mọi người 1 năm mới vui vẻ hạnh phúc".

Tin vui đầu năm của Cbiz: Chương Tử Di hạ sinh quý tử thứ 2 ở tuổi 40, Uông Phong tiết lộ sức khoẻ của 2 mẹ con - Ảnh 1.

Chương Tử Di chia sẻ hình ảnh cô con gái nắm lấy tay em trai mới sinh

Tin vui đầu năm của Cbiz: Chương Tử Di hạ sinh quý tử thứ 2 ở tuổi 40, Uông Phong tiết lộ sức khoẻ của 2 mẹ con - Ảnh 2.

Lâm bồn lần 2 ở tuổi 40, Chương Tử Di vẫn xuất sắc vượt cạn thành công

Ngay lập tức, ông xã Uông Phong cũng đã có bài viết tiết lộ thêm về tình hình sức khoẻ của 2 mẹ con. Anh cho biết, hiện tại Chương Tử Di và con trai đều rất khoẻ mạnh. Quý tử mới sinh nặng 3,6kg, đồng thời gửi lời cảm ơn tới truyền thông và người hâm mộ đã luôn quan tâm tới gia đình.

Tin vui đầu năm của Cbiz: Chương Tử Di hạ sinh quý tử thứ 2 ở tuổi 40, Uông Phong tiết lộ sức khoẻ của 2 mẹ con - Ảnh 3.

Hình ảnh gia đình đáng yêu mà Chương Tử Di tham gia

Được biết, Chương Tử Di đã công bố tin tức mang thai từ tháng 10 năm ngoái tại LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 32 dù rằng nhiều lần truyền thông đăng tin bán tín bán nghi. Dù mang thai ở những tháng cuối thai kỳ nhưng người đẹp vẫn giữ trọn nhan sắc và vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.

Tin vui đầu năm của Cbiz: Chương Tử Di hạ sinh quý tử thứ 2 ở tuổi 40, Uông Phong tiết lộ sức khoẻ của 2 mẹ con - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm