Ca sĩ Phương Vy: "Dẫu 16 năm đi hát nhưng tôi chưa có Fanclub…"

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 19:30 20/11/2023

Tuy nhiên, cô khẳng định mình không cô đơn hay tủi thân vì bên cạnh gia đình nhỏ, vẫn luôn có “tri kỷ” đặc biệt song hành.

Vốn là người sống hướng nội, ngại chia sẻ, Phương Vy thừa nhận, đó có thể là một trong những lý do cô không có Fanclub dù là quán quân hai cuộc thi lớn (Vietnam Idol 2007 và Tuyệt đỉnh tranh tài): "Thời trẻ tôi chỉ biết đi hát, ít khi tiếp xúc với truyền thông hay người hâm mộ. Tôi yêu quý mọi khán giả, nhưng tính tôi không biết bày tỏ, nên bảo tôi lập Fanclub hay gì, tôi không làm được".

Ca sĩ Phương Vy: Dẫu 16 năm đi hát nhưng tôi chưa có Fanclub… - Ảnh 1.

Dẫu để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng, nhưng nhiều năm nay Phương Vy lại lựa chọn lui về hậu phương để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Áp lực về kinh tế cũng như ngoại hình do tình trạng tăng cân không kiểm soát sau sinh khiến cô từng có giai đoạn bị trầm cảm nặng, hầu như không xuất hiện trước công chúng.

Ca sĩ Phương Vy: Dẫu 16 năm đi hát nhưng tôi chưa có Fanclub… - Ảnh 2.

Trong trailer Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức được công bố, Phương Vy nức nở bộc bạch: ''7 năm trời mình đi hát, mình rất sợ, mỗi lần đi hát về mình nghĩ trong đầu làm ơn đừng ai chụp hình của mình, đừng có ai để hình mình lên báo hết'.

Ca sĩ Phương Vy: Dẫu 16 năm đi hát nhưng tôi chưa có Fanclub… - Ảnh 3.

Khoảng thời gian đó, Phương Vy may mắn có ông xã tâm lý luôn đồng hành, hỗ trợ cô luyện tập giảm cân, chăm sóc gia đình và xoa dịu cảm xúc. Dẫu vậy, có những nỗi niềm chưa chắc chồng đã san sẻ cùng được.

Phương Vy khẳng định: "Bên cạnh gia đình, tôi biết ơn khán giả vô cùng. Nếu không có người hâm mộ, chắc chắn tôi còn suy sụp hơn nữa! Tôi nhớ sân khấu, nhớ những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả. Làm nghệ sĩ, ai mà không khao khát được cống hiến để nhận lại sự yêu quý của khán giả cơ chứ! May sao lúc đó có những khán giả cách hàng ngàn cây số vẫn nhắn tin kêu muốn nghe mình hát, tự nhiên lòng lại hân hoan".

Ca sĩ Phương Vy: Dẫu 16 năm đi hát nhưng tôi chưa có Fanclub… - Ảnh 4.

Trong tập 2 của chương trình, Phương Vy trình diễn ca khúc "Yêu em đi". Cô nghẹn lời khi nói về tiết mục của mình, bởi trên sân khấu Phương Vy đã được cống hiến "mồ hôi", thậm chí là cả "máu huyết".

Trả lời câu hỏi của phóng viên: "Không có FC ủng hộ, Phương Vy có sợ mình không đủ mạnh để cạnh tranh trên đường đưa bình chọn với các Chị Đẹp khác hay không?", Phương Vy thẳng thắn nói: "Mình không có FC không có nghĩa mình không có người hâm mộ. Ngay khi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng họp báo ra mắt và mở cổng bình chọn, những khán giả yêu thương tôi đã nhắn tin báo đang bình chọn để mong tôi đi đến vòng chung kết".

"Bằng cả tấm lòng, Vy cảm ơn tất cả các khán giả âm thầm theo dõi Vy, kể cả không bình chọn cho Vy, Vy vẫn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Vy gọi họ là tri kỷ, chứ không đơn thuần là người hâm mộ" - Quán quân Vietnam Idol 2007 cúi người như thể hiện thành ý.

Sau tập 5, danh sách những Chị Đẹp đầu tiên tạm dừng chân tại chương trình sẽ được công bố. Để "hồi sinh" Chị Đẹp mình yêu thích, hãy tiến hành bình chọn hạng mục "Chị Đẹp yêu thích nhất" ngay trên ứng dụng Saymee hoặc website saymee.vn trước ngày 25/11. Bảy Chị Đẹp có tổng lượt bình chọn cao nhất trong số các Chị Đẹp đang "tạm dừng" sẽ được quay trở lại sân khấu Bán kết để tiếp tục hành trình "đạp gió".

Tuy nhiên, đường đua bình chọn vẫn còn hồi gay cấn bởi hạng mục bình chọn "Chị Đẹp yêu thích nhất" sẽ tiếp tục được mở đến 17:00 ngày 20/12/2023. Chị Đẹp có số lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành "Trưởng nhóm Thành đoàn" của đêm Chung kết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm