Ca sĩ Nhật Bản bỏ hát làm phục vụ quán bar

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 10:15 28/09/2022

Manaka Shida từng là thành viên nhóm nhạc Sakurazaka46 nổi tiếng. Nhưng cô quyết định rời bỏ nghệ thuật, chuyển sang công việc mới.

Ngày 27/9, trang Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ Manaka Shida đã có bài trải lòng về quyết định bỏ con đường nghệ thuật để trở thành phục vụ viên tại một quán bar nổi tiếng ở Tokyo.

"Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định theo đuổi công việc này sau một thời gian thử việc. Tôi nghĩ đây là hành động dũng cảm của mình. Trước khi chuyển nghề, tôi cũng có bàn bạc với cha mẹ", Manaka Shida chia sẻ.

Nữ ca sĩ 24 tuổi cho biết phục vụ tại quán bar là công việc cô đã mong muốn làm từ lâu. Cô không giấu giếm hay cảm thấy xấu hổ về ngành nghề của mình và sẵn lòng gặp fan nếu họ tới quán ủng hộ.

Manaka Shida trở thành nhân viên phục vụ tại quán bar cao cấp

Theo ETtoday, tại các quán bar Nhật Bản có loại hình phục vụ cao cấp, người hành nghề này cần có nhiều kỹ năng và yêu cầu khắt khe về ngoại hình, khả năng giao tiếp, có mối quan hệ rộng rãi. Họ cũng kiếm được rất nhiều tiền chỉ nhờ việc trò chuyện với khách VIP.

Manaka Shida sinh năm 1998, có vẻ đẹp trong trẻo dễ thương. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Sakurazaka46 nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, công ty yêu cầu khắt khe, cấm các thần tượng nữ hẹn hò, song Manaka Shida lại bị chụp ảnh đi ngắm hoa anh đào và qua đêm tại nhà một người đàn ông. Sau đó, nữ ca sĩ bị công ty đóng băng hoạt động nghệ thuật. Quãng thời gian này còn có tin Manaka Shida mang thai và sinh con. Vì cảm thấy không có tương lai với con đường ca hát, Manaka Shida quyết định chuyển nghề.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14