Ca sĩ Ngọc Sơn: "Tôi có thể nhìn tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 11/09/2019

Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn tiếp tục tự tin khẳng định trình độ về âm nhạc của bản thân khi tham gia vào một chương trình truyền hình mới với tên gọi "Tuyệt đỉnh Bolero".

Danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" của ca sĩ Ngọc Sơn từng gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng đây là danh hiệu anh "tự phong". Trước những ồn ào của dư luận, anh cho biết đây là danh hiệu mà khán giả yêu quý đặt cho nên anh không thể từ chối tình cảm của đại gia đình. Bản thân những học trò của anh cũng xem anh như một vị "giáo sư" trong âm nhạc vì đã chỉ dạy cho họ hát và làm nghề.

Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi có thể nhìn tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được - Ảnh 1.

Danh ca Ngọc Sơn

Mới đây, trong ngày ghi hình chương trình "Tuyệt đỉnh Bolero", một lần nữa Ngọc Sơn lại tự tin về khả năng âm nhạc của mình đã đạt đến đẳng cấp thế giới không ai sánh bằng. "Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy" – Ngọc Sơn khẳng định.

Tuyệt đỉnh Bolero: Ngọc Sơn khẳng định khả năng chuyên môn

Ngoài ra, anh cũng cho biết mình đo được tất cả các âm giọng của tất cả mọi người dù mỗi ca sĩ có một chất giọng khác nhau. Ngọc Sơn khẳng định việc chọn bài hát, thể hiện bài hát sao chính xác, phù hợp với chất giọng cực kỳ khó nhưng anh sẽ nhìn thấy tất cả những điều này để đưa ra những lời khuyên cho các ca sĩ thể hiện làm sao cho hiệu quả nhất. Ngoài Ngọc Sơn, 2 gương mặt đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" để tìm ra những tuyệt phẩm là 2 gương mặt gạo cội, để lại nhiều dấu ấn trong dòng nhạc trữ tình, Bolero: Ca nhạc sĩ Đức Huy, Danh ca Họa Mi.

Ở mỗi đêm trình diễn, sẽ có 6 ca sĩ tham gia thể hiện những ca khúc trữ tình, Bolero mà họ tâm đắc nhất. Cuối mỗi đêm sẽ có giải Tuyệt phẩm Bolero và Ca sẽ thể hiện hiệu quả ca khúc cho một màn trình diễn nhận được sự bầu chọn cao từ giám khảo và khán giả.

Ca sĩ Ngọc Sơn: Tôi có thể nhìn tất cả các nốt nhạc và đoán ra, điều này quốc tế chưa ai làm được - Ảnh 3.

Bộ 3 giám khảo Ngọc Sơn - Họa Mi - Đức Huy

Sau 10 đêm trình diễn, ban giám khảo cùng với quý vị khán giả sẽ lựa chọn 10 tuyệt phẩm ấn tượng nhất để bước vào 2 đêm Chung kết. Ca sĩ thể hiện bài hát trữ tình Bolero được yêu thích nhất chương trình sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Tập đầu tiên của "Tuyệt đỉnh Bolero" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 14/9/2019 kênh kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13h ngày hôm sau trên kênh THVL2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm