Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 08:14 02/10/2022

Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang.

Trong tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ vừa lên sóng, Kỳ Đà Hoa là nhân vật mascot nhận tỉ số bình chọn thấp nhất, buộc phải lộ diện. Không phải Đoan Trang như dàn cố vấn dự đoán từ vòng đầu tiên, giọng ca giấu mặt tài năng chính xác là ca sĩ Thảo Trang. Màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa cùng những chia sẻ về gia đình ở tập phát sóng mới nhất của Ca Sĩ Mặt Nạ đã khiến cố vấn lẫn khán giả vô cùng xúc động.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 1.
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 2.

Kỳ Đà Hoa chính là Thảo Trang

Xuất thân là thí sinh Vietnam Idol 2007, tính đến nay Thảo Trang đã có 15 năm hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cho biết lý do mà cô tham gia chương trình là vì muốn ôn lại nhiều kỷ niệm, có cơ hội gặp lại những người bạn, khoe cho khán giả thấy mình đã thay đổi thế nào sau những năm qua. Dù con đường nghệ thuật có khó khăn, vất vả thế nào thì vẫn sẽ giữ mãi ngọn lửa đam mê ca hát.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 3.
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 4.
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 5.

Nhiều manh mối chỉ Thảo Trang đã được Ca Sĩ Mặt Nạ cài cắm trong video gợi ý

Trên chương trình, Thảo Trang tiết lộ bản thân có sở thích chơi những trò chơi mạo hiểm nhưng đến khi có con nhỏ thì đã "bớt" lại. Ở thời điểm hiện tại, cô đã có một nhóc tỳ kháu khỉnh tên là Alexander Nguyễn, đang bước vào lớp 1. Khi được cố vấn hỏi về ông xã, Thảo Trang nghẹn ngào chia sẻ: "Ông xã đi xa rồi. Ba Alex mất mấy năm trước rồi, tai nạn. Hôm nọ Alex có hỏi mình một câu: 'Mẹ, mình đang ở thế giới nào và mình sẽ đi đến một thời gian nào nữa đúng không?' vì trước đó bé hay nghe bà ngoại kể về cõi tạm. Trang nói: 'Đúng rồi' thì con trai nói tiếp: 'Ô vậy cũng vui, vậy thì mình lên thế giới đó mình sẽ được gặp ba'". Câu chuyện khiến dàn cố vấn vô cùng xúc động.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 6.

Thảo Trang đỏ mắt kể về con trai

Trước khi rời sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Thảo Trang đã tặng cho khán giả ca khúc Ước Mơ Của Mẹ - bài hát được nữ ca sĩ giới thiệu là đã định để dành cho vòng tiếp theo. Đây cũng là món quà mà Thảo Trang tặng cho mẹ và con trai của mình. Tiết mục này đã khiến MC Ngô Kiến Huy lần đầu bật khóc trên chương trình. Anh đồng cảm vì mẹ cũng có ước mơ tương tự như mẹ Thảo Trang: "Ngày xưa mẹ Huy cũng ước mơ vậy, cũng mong con viết tiếp ước của mẹ là làm nghệ thuật".

Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời - Ảnh 7.

Ngô Kiến Huy rơi nước mắt vì sân khấu lộ diện của Thảo Trang

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày