Ca sĩ khách mời Phạm Anh Khoa gặp sự cố hài hước trong tiệc mừng Văn Quyết giành Quả bóng vàng 2020

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 13/01/2021

Ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có khoảnh khắc khá hài hước khi bước hụt trên sân khấu của buổi tiệc chúc mừng tiền đạo Văn Quyết giành Quả bóng vàng 2020.

Khách mời Phạm Anh Khoa ngã ngửa khi được Văn Quyết tặng hoa

Sau khi buổi lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020 kết thúc vào tối 13/1, một bữa tiệc nhỏ đã được tổ chức để chúc mừng tiền đạo Văn Quyết giành danh hiệu cao quý nhất đối với một cầu thủ trong năm vừa qua. Tham dự buổi tiệc có gia đình, bạn bè thân thiết của tiền đạo CLB Hà Nội, trong đó có ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trong khi Phạm Anh Khoa biểu diễn đã xảy ra một sự cố khá hy hữu. Văn Quyết đích thân mang một giỏ hoa lên tặng ca sĩ khách mời, tuy nhiên, trong một giây lơ đãng, Anh Khoa bước hụt khỏi sân khấu và ngã sõng soài. Sự việc khiến những người có mặt trong buổi tiệc cũng phải bật cười.

Tối 12/1, Văn Quyết đã có vinh dự nhận danh hiệu Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp. Đây là phần thưởng xứng đáng với những gì tiền đạo này đã làm được trong năm 2020 vừa qua.

Ca sĩ khách mời Phạm Anh Khoa gặp sự cố hài hước trong tiệc mừng Văn Quyết giành Quả bóng vàng 2020 - Ảnh 2.

Văn Quyết và gia đình tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2020. Ảnh: Hiếu Lương

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm