Ca sĩ Ellie Goulding đính hôn với bạn trai gia thế khủng sau 18 tháng hẹn hò

Tee, Theo Helino 10:24 08/08/2018

Ellie Goulding - giọng ca "Love Me Like You Do" đã sắp sửa lên xe hoa.

Theo nhiều trang tin, Ellie Goulding vừa đính hôn với nhà kinh doanh nghệ thuật Caspar Jopling sau khi hẹn hò được 18 tháng. Cặp đôi đã thông báo tin này chính thức trên các tờ báo nước Anh một cách trang trọng, thậm chí dùng tên thật của Ellie là Elena:

“Xin được thông báo tin đính hôn của Caspar, con trai của Ngài Nicholas Jopling ở hạt Yorkshire và Bà Jayne Warde-Aldam ở hạt Yorkshire, cùng với Elena, con gái của Ngài Arthur Goulding ở Herefordshire và Bà Tracey Sumner ở West Midlands”.

Ca sĩ Ellie Goulding đính hôn với bạn trai gia thế khủng sau 18 tháng hẹn hò - Ảnh 1.

Hình ảnh về vị hôn phu được Ellie Goulding chia sẻ trên Instagram.

Caspar 26 tuổi, là một doanh nhân điển trai đang làm việc tại một công ty phát triển chiến lược ở New York. Anh từng học ở Đại học Eton, nơi cả Hoàng tử Harry và William đều từng theo học. Theo tạp chí W, vị hôn phu của Ellie Goulding còn là cháu của Jay Jopling, một nhà kinh doanh nghệ thuật nổi tiếng và cực kỳ giàu có.

Ellie Goulding trước đây cũng từng hát tại đám cưới của Hoàng từ William. Với mối quan hệ của cả hai với Hoàng gia Anh, nhiều người còn mong đợi danh sách khách mời đám cưới của họ sẽ có một số thành viên trong Hoàng gia Anh.

Ca sĩ Ellie Goulding đính hôn với bạn trai gia thế khủng sau 18 tháng hẹn hò - Ảnh 2.

Ellie Goulding bên vị hôn phu.

Trước đây, giọng ca "Love Me Like You Do" từng hẹn hò với tay rocker Dougie Poynter của ban nhạc McFly và DJ Skrillex.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm