Cả showbiz Việt đang say sưa "cầm tiền đô, đi đường quyền" trên nền nhạc BLACKPINK: Từ Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh đến Denis Đặng đều diễn siêu nhập tâm

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 14/05/2020

Đã lâu rồi mới có một hiện tượng mạng xã hội như cô Minh Hiếu lại được đông đảo cư dân mạng Việt Nam yêu mến đến như vậy: từ khán giả bình thường cho đến cả dàn celeb đều "mê mệt"!

Những ngày nay, đi đến đâu, chúng ta cũng dễ bắt gặp "vũ đạo" độc đáo mang tên... "đi đường quyền", xuất phát từ câu nói và "vũ đạo" gây sốt mạng xã hội của hiện tượng mạng cô Võ Minh Hiếu. Trên khắp các mạng xã hội, chúng ta dễ bắt gặp các đoạn clip mà trong đó, chủ nhân 2 tay cầm... 2 cọc tiền, quơ quào theo nhịp điệu cùng biểu cảm vô cùng hài hước. Đặc biệt, phần nhạc đệm lại còn được phối giọng của nhân vật này được mash-up trên nền nhạc... "Kill This Love" của BLACKPINK hay "vinahey" càng làm cho bầu không khí "nhắng" lên gấp bội phần. Tuyệt chiêu "đi đường quyền" không chỉ thu hút cư dân mạng mà còn khiến sao Việt cũng không thể nào đứng ngoài cuộc vui!

Dàn sao Việt đã thi triển "đi đường quyền" cũng như có những biến tấu rất riêng khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười như thế này đây. Nếu như Võ Hoàng Yến và Denis Đặng trung thành với "bản gốc", thì Hoàng Yến Chibi đã cải tiến thành một phiên bản vô cùng "lầy lội".

Võ Hoàng Yến đi "đường quyền" trên nền nhạc "Kill This Love" được... cải biên lại.

Denis Đặng cũng đánh mất vẻ cool ngầu để cầm tiền đô "đi đường quyền" nhuần nhuyễn...

Ngọc Trinh đi đường quyền cực sang chảnh với tiền... USD thật!

Hoàng Yến Chibi đang lau dọn nhà cửa cũng... "đi đường quyền" mạnh ghê luôn!

Đoạn clip mash-up nhạc chế giữa những câu nói của hiện tượng mạng cô Minh Hiếu với ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK đã trở nên vô cùng viral suốt thời gian qua, nhận về tương tác siêu khủng. Sự kết hợp giữa 2 hiện tượng bùng nổ này đã tạo nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân mạng chế cháo và cho ra rất nhiều phiên bản "đi đường quyền" khác nhau. 

Nhạc chế "Đường Quyền This Love".

Không chỉ Võ Hoàng Yến, Denis Đặng, Hoàng Yến Chibi mà cả Phương Ly, Phương Trinh Jolie, Phương Mỹ Chi và cả các thành viên của SGO48,... tất cả đều đang mải mê "đi đường quyền" vô cùng nhiệt tình! 

Võ Hoàng Yến say sưa đi đường quyền nhép theo chuẩn không chệch một ly phần nói của cô Minh Hiếu, chắc chắn là fan cứng của cô Minh Hiếu không sai chạy vào đâu được!

Phương Ly cũng đi đường quyền rất nhuyễn!

Phương Mỹ Chi thì có biến tấu một chút...

Phương Trinh Jolie thì biến thành vũ đạo "bắt lú".

Mochi của SGO48...

Và Kaycee của SGO48 cũng vô cùng "lầy lội" khi thể hiện màn "đi đường quyền"!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container tông xe con dừng đèn đỏ làm 3 người chết ở Hà Nội: Chuyến xe định mệnh đưa cặp vợ chồng đi lễ rằm

    Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) khiến chiếc con chở 4 người biến dạng hoàn toàn, 3 người chết. Chỉ duy nhất một phụ nữ
  • Đọc thêm