Cả nhà đi thuyền xem cá voi cho biết, ai ngờ cá to quá khiến bà mẹ òa khóc rồi gọi điện báo công an

Đ.L, Theo Helino 20:00 12/10/2018

Chiếc thuyền của gia đình đã bé tẹo so với biển cả mênh mông, mà nếu so với 3 con cá voi thì cũng như "muỗi" mà thôi.

Puget Sound là 1 eo biển tuyệt đẹp của bang Washington, Hoa Kỳ, điểm hẹn quen thuộc của những du khách muốn ngắm cá voi. Và gia đình của anh Darren Lucianna cũng thế. Nhưng có ai ngờ, buổi du ngoạn êm đềm của họ lại biến thành màn phiêu lưu quá sức ly kỳ.

Anh Darren Lucianna quay lại video vào lúc gia đình nọ phát hiện 3 con cá voi lưng gù ngay bên dưới thuyền của mình! Và đó cũng là giây phút mà cả nhà thấy "cuộc đời mình như chiếc thuyền nan, trôi nó trôi bồng bềnh". Thuyền đã bé tẹo so với biển cả mênh mông, mà so với 3 con cá voi thì cũng như "muỗi" mà thôi.

Cả nhà đi thuyền xem cá voi cho biết, ai ngờ cá to quá khiến bà mẹ òa khóc rồi gọi điện báo công an - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Tôi chưa muốn chết bây giờ đâu", người phụ nữ thốt lên giữa những lần thở gấp gáp.

"Thư giãn nào. Tụi cá voi cũng muốn xem chúng ta ý mà, rồi chúng đi ngay. Bình tĩnh, nhà mình đều biết bơi hết", giọng đàn ông nói.

Cá voi bỗng quẫy nước. Người đàn ông: "Lạy chúa tôi, tuyệt quá. Xem nó kìa".

Người phụ nữ: "Alo 911 [gọi cho cảnh sát Mỹ], tôi đang ở Puget Sound và có 3 con cá voi xám khổng lồ ngay dưới thuyền... [Cô ấy đã nhầm lẫn, chúng là cá voi lưng gù].

Cá voi tiếp tục bơi lội, chơi đùa. Người đàn ông: "Nhanh, đến khởi động động cơ và chạy ngay đi. Nhanh lên. Trời ơi chúng đuổi theo kìa. Ôi nhìn chúng to quá".

May mắn thay, cả nhà đã bình an trở về và chia sẻ đoạn clip lên Twitter, nhận về hơn 5,4 triệu lượt xem. Quả thật, tình huống lúc đó khá nguy hiểm vì cá voi có thể làm lật thuyền. Nhưng phản ứng sợ đến mức "không thở được" như thế kia thì làm cho cư dân mạng cũng phải... nín thở theo dõi!

Đoạn clip ngay bên dưới đây, nhưng bạn nhớ đeo tai nghe, chỉnh âm lượng vừa phải vì cả nhà nọ hét - khóc - thở khá to đấy nhé.

Đi xem cá voi, vừa nhìn thấy thì người phụ nữ khóc gọi cảnh sát vì chúng to quá

(Theo TIME)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm