Cả nhà đang ấm áp tâm sự tiễn Thư (Về Nhà Đi Con) đi lấy chồng, Ánh Dương lại hùng hồn "phá game" chỉ với một câu nói

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:20 31/05/2019

Trước ngày Thư (Về Nhà Đi Con) về nhà chồng, ông Sơn đã dặn dò con gái bằng những lời lẽ không thể nào cảm động hơn thì cô con út Ánh Dương lại bày trò... phá đám.

Đoạn preview tập 36 của Về Nhà Đi Con vừa tiết lộ phân cảnh trong tập tiếp theo của phim, sẽ lên sóng vào ngày 03/06. Trước khi cô con gái thứ, Anh Thư (Bảo Thanh) lên xe hoa về nhà chồng, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã ôm con vào lòng, rồi dặn dò con những lời lẽ chân tình, ấm áp nhất của bậc làm cha mẹ.

Cả nhà đang ấm áp tâm sự tiễn Thư (Về Nhà Đi Con) đi lấy chồng, Ánh Dương lại hùng hồn phá game chỉ với một câu nói - Ảnh 1.

Thư đượm buồn khi nghĩ đến chuyện mai đi lấy chồng xa bố, xa chị em.

Có lẽ trong cả cuộc đời, một trong những giây phút cảm động nhất của chúng ta chính là lần cuối ôm cha, mẹ trước ngày đám cưới, rời tổ ấm thân thuộc bấy lâu nay lên đường đi xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình. Anh Thư của Về Nhà Đi Con cũng vậy, sau tập 36, Thư sẽ phải về nhà chồng, ở với gia đình chồng và phải phụng dưỡng bố mẹ chồng. Cô không còn mỗi ngày ở chung phòng với em gái, cãi nhau, tranh giành với nhau từng cây xúc xích với Dương (Bảo Hân) và không còn được ôm bố mỗi ngày nữa.

Huệ (Thu Quỳnh) lấy chồng nhưng được ở riêng chứ không phải về ở với gia đình chồng, nên cô có thể chủ động về nhà thăm bố. Thư thì khác, cô phải theo chồng về làm dâu nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - bà Giang (NS. Ngân Quỳnh). Nhà tuy gần nhưng xa muôn cách trở, Thư không còn muốn về nhà là về như trước nữa. Chính vì vậy, khoảnh khoắc bốn bố con ông Sơn và ba chị em Huệ - Thư - Dương quây quần bên nhau trong tập 36 có lẽ sau này khán giả sẽ khó mà được thấy lại lần nữa. Ông Sơn đã trút hết lòng mình và dặn dò cô con gái thứ hai, người chăm "nịnh" bố nhất, thông minh nhất và được lòng ông nhất. Điều này khiến Anh Thư phải ầng ậng nước mắt, có lẽ không chỉ vì đây là khoảnh khắc cuối cùng cô còn được bố yêu chiều, chăm bẵm mà còn vì cô nhớ đến mẹ. Con gái lấy chồng, người dặn dò có lẽ là mẹ thì hợp hơn. Mặc dù Thư yêu bố mình bằng cả tình thương cho mẹ nhưng trong khoảng khắc trọng đại bậc nhất của đời mình, Thư lại không có mẹ ở bên phần nào cũng làm cô phải chạnh lòng.

Cả nhà đang ấm áp tâm sự tiễn Thư (Về Nhà Đi Con) đi lấy chồng, Ánh Dương lại hùng hồn phá game chỉ với một câu nói - Ảnh 4.

Có lẽ, đối với Thư nỗi buồn đến từ nhiều phía hơn so với chị cả Huệ.

Nhưng không sao, cả nhà lúc nào cũng có "mặt trời nhỏ", chính là Ánh Dương luôn pha trò trêu chọc mọi người khiến ai nấy đều quên đi những muộn phiền. Lần này cũng thế, Dương lại pha trò rằng: "Sau này con lấy chồng chắc bố không cần phải dặn dò con làm gì đâu. Nghe bố dặn chị Thư và chị Huệ con đã thuộc lòng rồi!". Thế là cô nàng bị cả nhà "quạt" cho rằng: "Vẫn phải một điều, đó là KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH CHỒNG". Vậy thì mới vừa với cô nàng tomboy nóng nảy thích thượng chẳng tay hạ cẳng chân này.

Dương bắt đầu "gây chuyện" cà khịa với cả nhà.

Cuối cùng bị cả nhà hợp sức trả đũa.

Không như những tập khác, khoảnh khắc được tiết lộ của tập 36 dường như viên mãn, hạnh phúc và ấm áp hơn hẳn, cho khán giả một cảm giác thỏa mãn, an yên với Về Nhà Đi Con. Có lẽ là vì tuần này, thứ sáu ngày 31/05 sẽ không chiếu Về Nhà Đi Con nên khán giả phải đợi đến ba ngày mới được xem phim, nên ekip muốn gửi gắm đến khán giả một cảm giác ấm áp của sự đoàn tụ gia đình thay vì cảm giác nôn nóng ngóng "drama". Quả là một ekip biết suy nghĩ cho khán giả.

Vì thứ sáu, 31/05 phim sẽ không lên sóng. Nên tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con sẽ phát sóng trở lại vào lúc 21g ngày thứ hai 03/06 trên kênh VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14