Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết “sai sai”?

LAM, Theo Nhịp Sống Việt 14:04 23/04/2020

Lâu lắm rồi mới thấy Bảo Thy diện bikini khoe body, quả không hổ danh mỹ nhân có vóc dáng đỉnh cao nhất nhì Vbiz.

Nói về sao Việt có cuộc sống kín tiếng và viên mãn sau kết hôn không thể quên kể đến "Công chúa bong bóng" Bảo Thy. Từ khi chính thức về chung một nhà với ông xã đại gia, Bảo Thy được chăm sóc và yêu chiều như một "bà hoàng". Bằng chứng là mới đây, cô còn được ông xã thuê 1 villa đắt đỏ cạnh biển để nghỉ ngơi trong những ngày giãn cách xã hội.

Do được nhà chồng chăm quá kỹ, dạo gần đây Bảo Thy thường xuyên "than trời trách đất" do tăng cân vèo vèo đến không dám khai số kí hiện tại vì sợ mọi người "xỉu". Cho đến mới đây, tranh thủ lúc được ra biển, Bảo Thy đã "liều mình" diện bikini khoe body gợi cảm, nóng bỏng chẳng kém ai. Để tự an ủi bản thân, bà xã đại gia Phan Lĩnh viết: "Ai thích gầy chứ riêng Thy thì Thy thấy phụ nữ đầy đặn dễ cưng hơn. Diện bikini để khoe dáng tròn xinh nè".

Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 2.

Mới hôm trước than tăng cân vèo vèo, nay Bảo Thy đã tự tin diện bikini phô diễn body

Dưới phần bình luận, dân tình dành nhiều lời khen cho vóc dáng nuột nà của nữ ca sĩ, tuy nhiên một số người lại soi ra trong 1 bức ảnh cận body, Bảo Thy đã can thiệp photoshop để bóp eo cho gọn hơn. Có thể thấy, bối cảnh xung quanh Bảo Thy đã bị méo và lệch 1 phần, rõ nhất là những vị trí gần vòng 2 của người đẹp. Trước đó, khi đăng loạt ảnh check-in tại villa Bảo Thy cũng vướng bàn tán cho rằng cô đã dùng phần mềm chỉnh ảnh để kéo chân, ngay sau đó, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng khẳng định: "Chân chị dài đó giờ mà!".

Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 3.
Mặc dù đã tự an ủi bản thân tròn tròn xíu cho đẹp, tuy nhiên dường như Bảo Thy vẫn cần chút photoshop cho tự tin hơn
Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 4.

Vóc dáng nuột nà đáng ngưỡng mộ của "Công chúa bong bóng".

Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 5.

Dân tình rần rần "xịt máu mũi" trước loạt ảnh bikini của Bảo Thy

Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 6.

Trước đó, Bảo Thy cũng bị soi dùng phần mềm chỉnh ảnh để kéo chân

Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 7.

Bảo Thy lên tiếng khẳng định cô sở hữu chân dài từ trước đến nay

Cả ngày kể khổ vì tăng cân nhưng Bảo Thy vẫn tự tin diện bikini khoe body gợi cảm, dân tình soi ra 1 chi tiết sai sai - Ảnh 8.

Hiện tại, vợ chồng cô đang thuê 1 villa đắt đỏ ở gần biển để nghỉ ngơi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm