Lan Khuê "tứk không muốn nói" vì ông xã hậu đậu, chuyện gì mà khiến Bảo Thy cũng phải cười ngất thế này?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 08/04/2020

Có ai như Lan Khuê, đã "tố cáo" chồng hậu đậu lại còn tiết lộ luôn biệt danh thân mật khiến dân tình phải dở khóc dở cười thế này đây.

Sau hơn 2 năm chính thức làm dâu hào môn, Lan Khuê nay đã trở thành mẹ bỉm sữa và vợ đảm chính hiệu. Mặc dù hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, tuy nhiên những hé lộ sương sương của Lan Khuê chứng minh được chồng yêu chiều, chăm sóc luôn khiến dân tình dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, mới đây Lan Khuê đã thẳng thắn đăng đàn kể tội ông xã khiến nhiều người tò mò.

Cụ thể, người đẹp cho biết nhờ lướt mạng nên biết đến món bánh sandwich nhân phô mai - sữa chua nên tranh thủ trổ tài và nhờ ông xã đi mua giúp nguyên liệu. Cũng hăng hái, nhiệt tình giúp vợ, nhưng món John Tuấn Nguyễn mang về khiến Lan Khuê "tứk không nói nên lời".

Lan Khuê tứk không muốn nói vì ông xã hậu đậu, chuyện gì mà khiến Bảo Thy cũng phải cười ngất thế này? - Ảnh 2.

Món bánh dù mua sai nguyên liệu nhưng trông cũng "rất gì và này nọ" của Lan Khuê

Lan Khuê gọi chồng là "ông Mập" và kể tội: "Tôi nhờ ông Mập đi mua sữa chua về cho tôi trộn chung với phô mai và sữa đặc để làm nhân bánh. Dặn đi dặn lại 'Mua sữa chua thường có đường nha anh'. Ổng xách về 8 hộp 'nha đam có đường'. Hỏi ổng, ổng chống chế bằng 2 chữ 'có đường'. Đành đoạn có gì dùng nấy trong bụng rủa thầm: Bánh mà ko ra gì thì biết tay. Hên, bánh ăn cũng được, mùi cũng lạ, thế là ông Mập thoát nạn".

Lan Khuê tứk không muốn nói vì ông xã hậu đậu, chuyện gì mà khiến Bảo Thy cũng phải cười ngất thế này? - Ảnh 3.

Lan Khuê đã tức không nói nên lời vì sự hậu đậu của ông xã

Sau câu chuyện "hậu trường" của Lan Khuê, dân mạng đã không nhịn được cười vì sự đáng yêu và hài hước của 2 vợ chồng. Đặc biệt, là một người bạn thân thiết của John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê, Bảo Thy hào hứng trêu: "Chị đã không ngưng được cười khi đọc status này". Cũng may món bánh Lan Khuê làm cũng "rất gì và này nọ", không thôi phen này John Tuấn Nguyễn phải gặp "sóng gió" rồi.

Lan Khuê tứk không muốn nói vì ông xã hậu đậu, chuyện gì mà khiến Bảo Thy cũng phải cười ngất thế này? - Ảnh 4.

Là người bạn thân thiết của 2 vợ chồng, Bảo Thy cũng không nhịn được cười.

Clip: Hậu đậu thế thôi chứ ông xã Lan Khuê cũng vừa tập thể dục vừa chăm con cực đáng yêu đây này. 

Những ngày ở nhà nghỉ dịch, Lan Khuê thường xuyên chia sẻ cuộc sống bên nhóc tỳ cực đáng yêu. 
Lan Khuê tứk không muốn nói vì ông xã hậu đậu, chuyện gì mà khiến Bảo Thy cũng phải cười ngất thế này? - Ảnh 7.

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười của vợ chồng Lan Khuê bên quý tử khiến nhiều người ao ước

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé

Lan Khuê tứk không muốn nói vì ông xã hậu đậu, chuyện gì mà khiến Bảo Thy cũng phải cười ngất thế này? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm