Cả MXH đang ngỡ ngàng trước hình ảnh tài tử Lee Seung Gi dẫn chương trình thời sự trên sóng truyền hình SBS

OFF, Theo Tổ quốc 00:38 31/03/2020

Lee Seung Gi đã xuất hiện trên sóng truyền hình tối ngày 30/3 với tư cách là phát thanh viên của đài SBS.

Tối ngày 30/3, người dân xứ Hàn nói riêng và fan khắp châu Á nói chung vô cùng ngỡ ngàng trước màn xuất hiện của tài tử Lee Seung Gi trên sóng truyền hình đài SBS với tư cách phát thanh viên. Trong chương trình thời sự 8 giờ, nam diễn viên "Hoa du ký" bất ngờ dẫn dắt phần bản tin thể thao cùng phát thanh viên Kim Yoon Sang.

"Chúng tôi đã chuẩn bị một đoạn video của cầu thủ đội Lotte Giants - anh Kim Sang Ho, người bị chẩn đoán mắc bệnh u não vào 2 năm trước", Lee Seung Gi dẫn chương trình đầy chuyên nghiệp. Nam tài tử này ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng với diện mạo lịch lãm, đầy chuyên nghiệp và lời tuyên bố với khán giả: "Tôi là phát thanh viên một ngày Lee Seung Gi".

Cả MXH đang ngỡ ngàng trước hình ảnh tài tử Lee Seung Gi dẫn chương trình thời sự trên sóng truyền hình SBS - Ảnh 1.
Cả MXH đang ngỡ ngàng trước hình ảnh tài tử Lee Seung Gi dẫn chương trình thời sự trên sóng truyền hình SBS - Ảnh 2.

Màn xuất hiện gây bão của Lee Seung Gi

Màn xuất hiện bất ngờ của Lee Seung Gi trên bản tin truyền hình khiến công chúng xôn xao, netizen đứng ngồi không yên suốt tối ngày 30/3. Nhiều fan đoán rằng, đây có lẽ là một phần hoạt động liên quan đến "Master in the House" - chương trình thực tế do Lee Seung Gi và dàn sao Hàn như Lee Sang Yoon, Yook Sung Jae... dẫn dắt, chuyên đi tìm hiểu và trải nghiệm những công việc khác nhau, khám phá môi trường làm việc của những lĩnh vực nhất định. Theo đông đảo fan, với kinh nghiệm dẫn chương trình lớn, lễ trao giải lớn, nam diễn viên sinh năm 1987 hoàn toàn tự tin và phù hợp với cương vị là một phát thanh viên chuyên nghiệp.

Cả MXH đang ngỡ ngàng trước hình ảnh tài tử Lee Seung Gi dẫn chương trình thời sự trên sóng truyền hình SBS - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm