Suzy đu trend biến thành em bé, Lee Seung Gi lập tức "hùa theo" bình luận nhanh như một cơn gió

Dramaqueen, Theo Helino 14:43 25/05/2019

Trong một khoảnh khắc cưa sừng làm nghé mà Suzy đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của Lee Seung Gi rồi đây này.

Dạo gần đây, ứng dụng Snapchat đã cho ra mắt một filter mới làm điên đảo người dùng trên khắp thế giới. Chỉ trong vài giây là bạn đã ngay lập tức biến hình trở về tuổi thơ, cái thời mặt búng ra sữa hai má bánh bao trắng phồng y hệt em bé ấy. 

Đương nhiên là rất nhiều ngôi sao từ Đông sang Tây sang Á rồi cả ở Việt Nam đều đua nhau "cưa sừng làm nghé", thử xem con cái sau này của mình trông sẽ ra sao như một thú vui mới nổi. 

Và cô nàng Suzy cũng không nằm ngoài xu hướng nghịch ngợm mới này. Thử đu trend xem sao để nhìn mình trong hình dáng em bé sẽ như thế nào... Ai ngờ Suzy lại có phản ứng không thể gây ám ảnh hơn khiến nam diễn viên Lee Seung Gi cũng không nhịn được cười mà lập tức phải để lại bình luận ngay trên instagram.

Suzy biến hoá thành em bé và để lại một nụ cười ám ảnh

Vâng, nổi tiếng là mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn mà Suzy sở hữu một giọng cười thật sự gây ám ảnh với người nghe. Lại còn kết hợp với gương mặt trẻ thơ nhưng đầu đầy tóc khiến người nhìn cảm thấy hết sức bối rối...

Bảo sao mà Lee Seung Gi không thể không để lại bình luận trước màn lấy cả thân mình ra làm trò cười này của Suzy. Lee Seung Gi ấn tượng với điệu cười nắc nẻ đậm chất trẻ con của Suzy hơn cả gương mặt cô nàng khi dùng app.

Suzy đu trend biến thành em bé, Lee Seung Gi lập tức hùa theo bình luận nhanh như một cơn gió - Ảnh 3.

Seung Gi vừa cười vừa bình luận: "Chẳng phải điệu cười này còn trẻ hơn à? hahahahahaha"

Màn tương tác đáng yêu và sự thân thiết của cặp đôi Lee Seung Gi - Suzy khiến fan nhiệt tình gán ghép cũng như rất mong chờ vào bộ phim sắp tới.

Suzy đu trend biến thành em bé, Lee Seung Gi lập tức hùa theo bình luận nhanh như một cơn gió - Ảnh 4.

Lee Seung Gi và Suzy sắp tới sẽ trở thành cặp đôi trong bộ phim truyền hình mới là "Vagabond". Đây là lần thứ 2 Suzy thành đôi với Lee Seung Gi trên màn ảnh và một lần nữa, Suzy và Lee Seung Gi lại được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình. 

Suzy đu trend biến thành em bé, Lee Seung Gi lập tức hùa theo bình luận nhanh như một cơn gió - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm