"Hợp đồng nô lệ" 12 năm gây xôn xao của Lee Seung Gi: Chuyện 6 cây xúc xích nướng và sự tự do sau hơn 1 thập kỷ

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 02/03/2020

Vậy là sau 12 năm, “hợp đồng nô lệ” Lee Seung Gi ký kết với PD Na Young Suk đã chính thức kết thúc.

Năm 2008, Lee Seung Gi tham gia vào chương trình "2 Days 1 Night" (2 ngày 1 đêm) thay thế cho Noh Hong Chul. Mặc dù tham gia sau nhưng nam diễn viên rất thân thiết với dàn cast của chương trình. Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất nên Lee Seung Gi thường xuyên bị các anh trêu chọc đặc biệt là PD Na Young Suk. Đỉnh điểm, nam tài tử "Bạn gái tôi là hồ ly" đã phải ký một "hợp đồng nô lệ" kéo dài 12 năm với PD Na Young Suk để đổi lấy... 6 cây xúc xích nướng. Ngọn nguồn câu chuyện như thế nào?

Hợp đồng nô lệ 12 năm gây xôn xao của Lee Seung Gi: Chuyện 6 cây xúc xích nướng và sự tự do sau hơn 1 thập kỷ - Ảnh 1.

Cụ thể, trong nội dung bản hợp đồng có 1-0-2 này, Lee Seung Gi sẽ phải tham gia "2 Days 1 Night" cho đến năm 2020. Trong suốt thời gian đó, anh chàng không được tăng lương dù rating của chương trình có cao đến đâu để đổi lấy 6 cây xúc xích nướng. Đến tháng 2/2020, bản hợp đồng này đã chính thức hết hiệu lực.

Hợp đồng nô lệ 12 năm gây xôn xao của Lee Seung Gi: Chuyện 6 cây xúc xích nướng và sự tự do sau hơn 1 thập kỷ - Ảnh 2.
Hợp đồng nô lệ 12 năm gây xôn xao của Lee Seung Gi: Chuyện 6 cây xúc xích nướng và sự tự do sau hơn 1 thập kỷ - Ảnh 3.

Lee Seung Gi ký tên vào "hợp đồng nô lệ" chỉ vì 6 cây xúc xích nướng

Mặc dù vào tháng 2/2012, Lee Seung Gi đã rời chương trình tuy nhiên mối quan hệ nữa nam diễn viên và các thành viên cũ của "2 Days 1 Night" và PD Na Young Suk vẫn vô cùng thân thiết. 

Sau đó, Lee Seung Gi lại tiếp tục hợp tác với PD Na Young Suk trong mùa đầu tiên của chương trình "Tân Tây du ký". Vào năm 2018, trong lúc Lee Seung Gi đang quay "Hoa du ký", nam diễn viên hài Lee Soo Geun và PD Na Young Suk còn đến tận phim trường để thăm anh chàng.

Hợp đồng nô lệ 12 năm gây xôn xao của Lee Seung Gi: Chuyện 6 cây xúc xích nướng và sự tự do sau hơn 1 thập kỷ - Ảnh 4.

Mặc dù không còn làm việc chung nhưng mối quan hệ của Lee Seung Gi và PD Na Young Suk cùng các thành viên cũ của "2 Days 1 Night" vẫn vô cùng thân thiết

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm