Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:02 13/05/2021

Chỉ cần đứng im như Đen Vâu thôi cũng có thể có vô vàn tấm ảnh sống ảo rồi đây này!

Vừa ra mắt chưa đầy 2 giờ đồng hồ nhưng MV "Trốn tìm" của Đen Vâu ft. MTV Band đã nhanh chóng đạt gần nửa triệu lượt xem. Ca từ thấm thía khiến cho rất nhiều khán giả đồng cảm và thích thú. Cùng với đó, địa điểm quay MV cũng nhanh chóng được săn lùng.

MV Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Suốt cả MV, Đen Vâu chỉ đứng yên đúng một chỗ, thế nhưng những hình ảnh vẫn rất cuốn hút, khiến người xem khó có thể rời mắt. Không thể phủ nhận rằng, điều góp phần quan trọng làm nên sự thu hút đó chính là địa điểm quay MV quá đỗi đẹp mắt. 

Giữa một bãi cỏ mênh mông, Đen Vâu hoá thân thành một cái cây cô đơn. Sự bao la xung quanh càng làm nổi bật lên "niềm cô đơn của những người trưởng thành" như trong lời bài hát. Phía sau, những ngọn núi trập trùng nhưng lại nằm quá xa xôi càng khiến cho cái cây trở nên trơ trọi. Cảm nhận lời bài hát thì lại càng thấy thích thú thêm địa điểm trong MV. 

Và đây chính là địa chỉ dành cho những ai muốn "săn lùng" này!

Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 2.
Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 3.
Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 4.

Nơi này chính là ở Ninh Thuận.

Cụ thể, địa điểm này nằm ở xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Để đến đây, bạn đi từ đồng cừu An Hoà thêm 3km nữa, đến khu vực vườn hoa thì là sẽ thấy. Địa điểm này nằm ngay bến đối diện với vườn hoa này.

Dù chỉ là một bãi cỏ trống thôi, nhưng không thể phủ nhận rằng nơi này có thể tạo nên những thước phim, những tấm hình vô cùng ảo diệu đó. Ngay như Đen Vâu chỉ đứng im một chỗ thôi cũng có đủ các "sắc thái" ảnh khác nhau rồi này!

Cùng ngắm thêm những tấm hình khác của Đen Vâu tại đây nhé!

Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 6.
Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 7.
Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 8.
Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 9.

Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 11.
Cả MV chỉ đứng một chỗ nhưng nơi Đen Vâu ghi hình vẫn khiến người xem chết mê: Đây chính là địa chỉ cho ai đang săn lùng - Ảnh 12.

Ảnh: MV Trốn tìm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm