Cà Mau: Thương tâm bé trai 15 tuổi bị thần kinh bẩm sinh tử vong do đuối nước

Việt Tâm, Theo Người đưa tin 20:42 21/08/2019

Trong lúc cùng người cha đi thăm lú, bé trai 15 tuổi ở tỉnh Cà Mau bị bệnh thần kinh bẩm sinh té xuống nước tử vong.

Ngày 21/8, tin từ UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, địa phương này vừa xảy ra hai vụ đuối nước trong một ngày khiến hai người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 6h55 sáng 21/8, anh Lê Văn Chưng, ngụ ấp Tân Phong, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời cùng con trai là Lê Tuấn K., 15 tuổi đi thăm lú (dụng cụ bắt tôm cá - PV) trên sông.

Khi đã xuống phương tiện thủy để đi, anh Chưng phát hiện quên điện thoại nên trở lại nhà lấy và quay xuống xuồng thì không thấy K. đâu.

Do đó, anh Chưng nhảy xuống sống mò tìm thì con trai đã tử vong. Được biết, K. bị bệnh thần kinh bẩm sinh từ nhỏ, đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội.

Cà Mau: Thương tâm bé trai 15 tuổi bị thần kinh bẩm sinh tử vong do đuối nước - Ảnh 1.

Vụ thứ hai xảy ra vào khoảng 0h cùng ngày. Khi đó, người dân ở ấp Tân Thành, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời hốt hoảng khi phát hiện ông Phan Văn D., 64 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Lợi An nằm trên ở cống vuông tôm của người hàng xóm.

Theo người nhà ông D., tối ngày 20/8, ông đi nhậu cùng những người quen trong ấp. Khi ra về cùng đi chung nhưng đi được một lúc thì không thấy ông D. nên mọi người quay lại tìm thì phát hiện nạn nhân bị té xuống cống tử vong.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm