Cả Kpop dậy sóng vì 1 boygroup bị tố tự phụ và coi nhân viên như nô lệ tại lễ trao giải, loạt cái tên hot bị réo gọi

Gia, Theo Helino 15:04 28/08/2019

Liệu rằng các idol từ các boygroup này có thân thiện với mọi người như cái cách họ thể hiện trước công chúng?

Gần đây, một bài viết có nội dung tố nhóm nhạc nam có thái độ không tốt với nhân viên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mở đầu bài viết, một người đảm nhận vai trò vệ sĩ cho các nhóm nhạc dự lễ trao giải cho hay: "Tôi thực sự rất thất vọng về thái độ của các bạn trong suốt 3 ngày giám sát, bảo vệ an ninh cho các bạn tại Bangkok. Tôi biết các bạn nổi tiếng, nhưng cái cách mà các bạn đối xử với chúng tôi thì không thể nào chấp nhận được. Không chỉ vệ sĩ, những nhân viên phụ trách trong thời gian diễn ra sự kiện cũng bị đối xử như thể là người hầu của các bạn.".

Thời gian được đề cập đến trong bài viết là tháng 11 năm ngoái, cũng là thời điểm diễn ra buổi concert "HEC KOREA" tại Bangkok, Thái Lan. Đáng nói là những cái tên bị vướng vào nghi vấn lần này lại được đánh giá là có thái độ rất thân thiện với mọi người, bao gồm Wanna One, TEEN TOP, MONSTA X, PentagonThe Boyz.

Bài đăng tố cáo thái độ của boygroup chảnh chọe

Nội dung cụ thể của bài viết như sau:

"Tôi thực sự rất thất vọng về thái độ của các bạn trong suốt 3 ngày giám sát, bảo vệ an ninh cho các bạn tại Bangkok. Tôi biết các bạn nổi tiếng như thế nào, nhưng cái cách mà các bạn đối xử với chúng tôi thì không thể nào chấp nhận được.

Không chỉ vệ sĩ, những nhân viên phụ trách trong thời gian diễn ra sự kiện cũng bị đối xử như thể là người hầu của các bạn. Tôi chưa từng phải trải qua những điều như thế bao giờ. Tôi không được công ty của các bạn thuê để bảo vệ các bạn, tôi được công ty quản lí sự kiện này thuê. Thế nên, tôi không phải nhân viên của các bạn.

Những nhóm nhạc tôi từng làm việc cùng, bao gồm cả quản lí và nhân viên của họ đều rất lịch sự và cư xử như người có học thức. Chúng ta đều làm việc cho người khác, mọi người đều bình đẳng, thế nên chúng ta nên khuyến khích lẫn nhau, cư xử với nhau bằng phép lịch sự cơ bản.... Đây là công ty giải trí tệ nhất tôi từng gặp.

Mức độ nổi tiếng chẳng nói lên được điều gì cả. Các bạn cần phải khiêm tốn. Nếu bạn vẫn giữ khư khư thái độ và cách ăn nói như thế này, bạn sẽ không thể tồn tại lâu trong giới giải trí.

Có lẽ 10 năm nữa, tôi sẽ nghỉ hưu, thế nhưng, bây giờ tôi rất lo lắng cho các thế hệ trẻ, khi những người mà họ thần tượng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của họ sau này nếu thần tượng có những hành vi ứng xử sai lệch".

Cả Kpop dậy sóng vì 1 boygroup bị tố tự phụ và coi nhân viên như nô lệ tại lễ trao giải, loạt cái tên hot bị réo gọi - Ảnh 3.

The Boyz

Cả Kpop dậy sóng vì 1 boygroup bị tố tự phụ và coi nhân viên như nô lệ tại lễ trao giải, loạt cái tên hot bị réo gọi - Ảnh 4.

Pentagon

Cả Kpop dậy sóng vì 1 boygroup bị tố tự phụ và coi nhân viên như nô lệ tại lễ trao giải, loạt cái tên hot bị réo gọi - Ảnh 5.

MONSTAR X

Cả Kpop dậy sóng vì 1 boygroup bị tố tự phụ và coi nhân viên như nô lệ tại lễ trao giải, loạt cái tên hot bị réo gọi - Ảnh 6.

TEEN TOP

Cả Kpop dậy sóng vì 1 boygroup bị tố tự phụ và coi nhân viên như nô lệ tại lễ trao giải, loạt cái tên hot bị réo gọi - Ảnh 7.

... và Wanna One là những nhóm idol nằm trong diện tình nghi có thái độ tự phụ, coi thường nhân viên

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm