Tranh cãi nảy lửa: Jisung gửi tiền, em út từ Trung sang Hàn, Kang Daniel lại gây phẫn nộ dịp 2 năm Wanna One debut

Phương Mi, Theo Helino 18:06 08/08/2019

Buổi họp mặt kỷ niệm 2 năm debut của Wanna One diễn ra vào ngày 7/8 vừa qua với sự góp mặt của 9 trong 11 thành viên. “Center quốc dân” Kang Daniel và trưởng nhóm Yoon Jisung vắng mặt nhưng động thái lại đối lập hoàn toàn.

Vào ngày 7/8, các thành viên Wanna One đã tổ chức một buổi tụ họp gần Gocheok Sky Dome để kỷ niệm 2 năm debut theo đúng lời hứa hàng năm. 9 thành viên đến dự và chính điều này đã gây ra tranh cãi lớn. Cụ thể, trưởng nhóm Yoon Jisung không thể tham dự vì anh hiện đang phục vụ trong quân đội nhưng vẫn bí mật gửi tiền thông qua quản lí của mình để đãi các thành viên. Ngoài ra, các thành viên còn lại của Wanna One dù cho lịch trình bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để có thể tham gia. Lai Guanlin - người gần đây xảy ra vấn đề với Cube Entertainment đã bay từ tận Trung Quốc về Hàn để có thể gặp gỡ các thành viên. 

Nhưng "center quốc dân" Kang Daniel lại gây thất vọng vì tuyên bố qua công ty chủ quản rằng anh không thể đến dự. Ngoài ra, việc Kang Daniel khóa điện thoại và cắt đứt liên lạc với Wanna One cùng những người bạn khác trong thời gian kiện tụng với công ty chủ quản và động thái đăng loạt ảnh fanmeeting solo lên Instagram vào trước ngày kỷ niệm Wanna One ra mắt như "đổ thêm dầu vào lửa".

Tranh cãi nảy lửa: Jisung gửi tiền, em út từ Trung sang Hàn, Kang Daniel lại gây phẫn nộ dịp 2 năm Wanna One debut - Ảnh 1.

Các thành viên Wanna One giữ lời hẹn sẽ gặp nhau vào ngày kỷ niệm debut hàng năm (Ảnh minh họa).

Tranh cãi nảy lửa: Jisung gửi tiền, em út từ Trung sang Hàn, Kang Daniel lại gây phẫn nộ dịp 2 năm Wanna One debut - Ảnh 2.

Trưởng nhóm Yoon Jisung hiện đang phục vụ trong quân đội nhưng vẫn gửi tiền đãi các thành viên.

Theo nguồn tin cập nhật, rất khó để Daniel tham dự vì anh đã không liên lạc với các thành viên gần đây do vụ kiện với LM Entertainment. Vào sáng ngày 8/8, công ty Konnect Entertainment do chính Kang Daniel sáng lập chính thức xác nhận Daniel đã không tham gia buổi tiệc. Konnect Entertainment tiết lộ lý do "center quốc dân" vắng mặt là do bận chuẩn bị các lịch trình liên quan đến fanmeeting ở nước ngoài. Chính vì vậy mà fan của Wanna One nói chung vô cùng bức xúc, càng nhân dịp Kang Daniel bị "ném đá" vì scandal hẹn hò với Jihyo để chỉ trích anh chàng.

Tranh cãi nảy lửa: Jisung gửi tiền, em út từ Trung sang Hàn, Kang Daniel lại gây phẫn nộ dịp 2 năm Wanna One debut - Ảnh 3.

Kang Daniel không tham gia buổi tiệc sau scandal hẹn hò.

Sau khi kết thúc buổi tiệc, các thành viên đã bày tỏ sự biết ơn qua trang cá nhân. Park Jihoon đã đăng một bức ảnh vào đêm với lời chia sẻ đơn giản: "Wanna One mãi mãi". Ha Sungwoon cũng đăng trên tài khoản Twitter cảm xúc nhớ nhung và biết ơn các thành viên.

Các thành viên cập nhật trạng thái sau buổi kỷ niệm.

Tranh cãi nảy lửa: Jisung gửi tiền, em út từ Trung sang Hàn, Kang Daniel lại gây phẫn nộ dịp 2 năm Wanna One debut - Ảnh 5.
Tranh cãi nảy lửa: Jisung gửi tiền, em út từ Trung sang Hàn, Kang Daniel lại gây phẫn nộ dịp 2 năm Wanna One debut - Ảnh 6.

Trong khi đó, Kang Daniel lại có động thái gây tranh cãi trên Instagram - đăng loạt ảnh fanmeeting solo ngay ngày Wanna One ra mắt 2 năm

Nguồn: Facebook, Slist, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm