"Hiện tượng" Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 21/02/2021

Chuỗi kỷ lục no.1 của Đom Đóm bị chấm dứt bởi Tình Bạn Diệu Kỳ với điểm YouTube lẫn Streaming áp đảo.

Sau nhiều tuần mà top đầu thống trị bởi Jack cùng những cái tên quen thuộc như Đen Vâu, Hoàng Dũng, Sơn Tùng M-TP... thì HOT14 tuần này đã có những thay đổi rõ rệt với sự xuất hiện của loạt ca khúc mới mẻ, gây bão mạng xã hội. Đáng kể đến chính là 2 ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star, Lăng LD và Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San. Trong khi Tình Bạn Diệu Kỳ là một sleeper-hit chính hiệu thì Phải Chăng Em Đã Yêu là ca khúc mới toanh, vừa phát hành đã cực viral.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 1.

Ngoài những ca khúc mới xuất hiện thì BXH chứng kiến sự quay trở lại của BIGCITYBOI. Binz đã chứng minh được ca khúc của mình là một trong những bản hit ấn tượng nhất trong năm 2020, có sức ảnh hưởng sang đến năm sau. Bây giờ thì cùng khám phá thứ hạng cụ thể của 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần từ 13/2 - 19/2.

14. Yêu Em Từ Bé - HuyR (=)

Chỉ mới phát hành vào tuần trước nhưng ca khúc Yêu Em Từ Bé của HuyR đã nhanh chóng góp mặt trong BXH HOT14, tuần này duy trì thứ hạng 14. Ca khúc nhiều khả năng sẽ dần dần tiến lên những thứ hạng cao hơn trong thời gian tới.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 2.

13. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP (-3)

Tuần trước vừa mới tăng 3 hạng thì tuần này ca khúc của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng tụt xuống lại 3 hạng. Tuy nhiên, số tuần trụ hạng bền bỉ càng chứng tỏ được độ hot đường dài của Có Chắc Yêu Là Đây.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 3.

12. BIGCITYBOI - Binz (trở lại)

Tuy gặp nhiều đối thủ mạnh và mới nhưng BIGCITYBOI vẫn bền bỉ quay trở lại BXH tuần này. Binz đã chứng minh được ca khúc của mình là một trong những bản hit ấn tượng nhất trong năm 2020, có sức ảnh hưởng sang đến năm sau.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 4.

11. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê (+1)

Hạng 11 tiếp tục là một bản hit ấn tượng khác của Vpop trong năm 2020. Gác Lại Âu Lo tuần này đạt 334 điểm, xuất sắc tăng 1 hạng.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 5.

10. Bước Qua Mùa Cô Đơn - Vũ. (-1)

Giảm 1 hạng không đáng kể, Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ. vẫn nằm trong top 10 của HOT14 tuần này.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 6.

9. Níu Duyên - Lê Bảo Bình (-1)

Tương tự, ca khúc Níu Duyên của Lê Bảo Bình cũng giảm 1 hạng so với tuần trước.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 7.

8. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min (-1)

Ca khúc của Min cũng gia nhập hội những bài giảm 1 hạng trong tuần này.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 8.

7. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP (-2)

Tuần trước vừa nằm trong top 5, tuần này ca khúc của Sơn Tùng M-TP đã lùi về vị trí thứ 7.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 9.

6. Đi Về Nhà - Đen Vâu, JustaTee (-3)

Đi Về Nhà của Đen Vâu và JustaTee là pha giảm hạng bất ngờ nhất tuần này. Trong tuần trước, ca khúc còn bám sát hạng 2 lăm le giành ngôi Á quân nhưng tuần này điểm số lại tụt dốc, dừng chân ở vị trí thứ 6.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 10.

5. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (-1)

Bản hit Nàng Thơ của Hoàng Dũng cũng lùi 1 hạng, dừng chân ở vị trí cuối cùng của top 5.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 11.

4. Phải Chăng Em Đã Yêu - Juky San (mới)

Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San là ca khúc mới duy nhất debut tại HOT14 tuần này. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, qua giọng hát của Juky San càng khiến Phải Chăng Em Đã Yêu trở nên thu hút. Với 993 điểm, ca khúc đã có khởi đầu khả quan tại HOT14 với thứ hạng 4.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 12.
Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 13.

Top 3 ca khúc xuất sắc nhất HOT14 tuần qua

3. Hoa Hải Đường - Jack (-1)

Hoa Hải Đường của Jack giữ cách biệt với hạng 4 đến gần 600 điểm.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 14.

2. Đom Đóm - Jack (-1)

Sau 7 tuần trụ hạng 1, Jack đã đánh mất vị trí này về tay một ca khúc khác. Tuy đã mất thành tích No.1 nhưng ca khúc tiếp tục giúp Jack bỏ túi thành tích Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 15.
Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 16.

1. Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE, Ricky Star, Lăng LD (+12)

Một bước đột phá đến 12 hạng, Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và Lăng LD chính xác là ca khúc gây "ám ảnh" nhất tuần qua rồi! Với ca từ ý nghĩa, giai điệu bắt tai, ca khúc đã xâm chiếm khắp mọi mặt trận, thể hiện rõ khi đạt đến 2 thành tích khác bên cạnh No.1 là Most Stream HOT14 (tổng điểm trên các nền tảng nhạc số cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất). Xin chúc mừng Quán quân tuần này: Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star và Lăng LD.

Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 17.
Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 18.
Hiện tượng Tình Bạn Diệu Kỳ chấm dứt chuỗi 7 tuần liên tiếp no.1 của Jack; Juky San debut vượt cả Đen Vâu tại HOT14 tuần này - Ảnh 19.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày