Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên "bị điên à", còn khẳng định: "My boy của tôi vẫn đỉnh"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 31/07/2021

Không biết trong clip reaction ViruSs đã phải dùng đến bao nhiêu từ "điên" để miêu tả về giai điệu ca khúc của nhóm nhạc đình đám nhà SM.

EXO đã có màn comeback sau 1 năm rưỡi vắng bóng với đội hình 7 thành viên (trừ 2 thành viên đang nhập ngũ) thông qua ca khúc Don't Fight The Feeling. Sản phẩm được xem là một món quà tri ân EXO-L (cộng đồng fan của EXO) với giai điệu vô cùng bắt tai, sôi động và ngập tràn năng lượng tích cực.

MV Don't Fight The Feeling - EXO

Vốn thường xuyên reaction các MV Kpop, ngày 30/7, ViruSs đã lựa chọn nghe thử ca khúc Don't Fight The Feeling và đưa ra những quan điểm cá nhân về sản phẩm này.

Ngay từ những giây đầu tiên của ca khúc, ViruSs đã trưng ra một biểu cảm cực kỳ thích thú và phải thốt lên: "Cái beat kìa, bị điên à". Chàng streamer tiếp tục phấn khích tốt độ, mắt chữ A miệng chữ O ngay sau khi giọng ca của D.O. cất lên.

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên bị điên à, còn khẳng định: My boy của tôi vẫn đỉnh - Ảnh 2.

Ngay từ những giây đầu tiên, ViruSs đã thốt lên: "Cái beat kìa, bị điên à"

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên bị điên à, còn khẳng định: My boy của tôi vẫn đỉnh - Ảnh 3.

Giọng ca D.O. cất lên tiếp tục khiến nam streamer cảm thán

"Music producer của SM bị điên rồi. Điên thực sự", "Chết mất, điều gì xảy ra vậy trời". ViruSs liên tục cảm thán và có những biểu cảm thích thú xuyên suốt ca khúc.

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên bị điên à, còn khẳng định: My boy của tôi vẫn đỉnh - Ảnh 4.

Giai điệu khiến ViruSs không thể không nhún nhảy theo

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên bị điên à, còn khẳng định: My boy của tôi vẫn đỉnh - Ảnh 5.

Hay muốn câm nín, cắn răng kìm nén!

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên bị điên à, còn khẳng định: My boy của tôi vẫn đỉnh - Ảnh 6.

Một cảnh quay trong MV được ViruSs khen đẹp quá

ViruSs đã bật mood "fanboy" hét tên D.O. khi đến line hát của nam ca sĩ. Anh chàng còn khẳng định rằng: "My boy của tôi vẫn đỉnh". Từ trước đến nay, ViruSs vốn gọi D.O. là "my boy" của mình.

Ca khúc của một nhóm nhạc khiến ViruSs phải thốt lên bị điên à, còn khẳng định: My boy của tôi vẫn đỉnh - Ảnh 7.

"My boy" D.O. của ViruSs khiến anh chàng thích thú

Sau khi xem hết 1 lượt MV, câu đầu tiên mà ViruSs chốt lại vẫn là: "Cái ông producer cho bài hát này bị điên rồi các bạn ạ". ViruSs thắc mắc không biết âm nhạc này đến từ giai đoạn nào của thế giới nữa. Theo ViruSs, bản phối có rất nhiều layer (lớp), những tiếng keyboard, piano, effect (hiệu ứng)... "Tất cả mọi thứ tạo nên một chiếc beat không hề bình thường, không hề dễ dàng", ViruSs nói.

Không biết trong clip này ViruSs đã dùng bao nhiêu từ "điên" để miêu tả về giai điệu ca khúc Don't Fight The Feeling. Bên cạnh phát điên vì giai điệu xuyên suốt quá trình phân tích MV, ViruSs cũng dành lời khen cho vũ đạo cũng như camera nhà SM đã đem đến những cảnh quay ấn tượng.

ViruSs khẳng định trên thế giới này không còn gì quan trọng nữa rồi vì có: "Hoà thanh yêu thích, tiếng piano hay, hoà thanh hợp âm đỉnh cao cộng với D.O. my boy".

ViruSs phát điên vì phân đoạn của D.O., khẳng định thế giới không còn gì quan trọng nữa!

Nhìn vào số lượt xem, ViruSs còn thắc mắc tại sao một bài ấn tượng như vậy lại hơi ít view: "Các bạn cày view nhiều lên, tôi sẽ nghe bài này hàng ngày. Hay quá hay". Hiện tại, MV Don't Fight The Feeling của EXO đã đạt 78 triệu lượt xem sau gần 2 tháng phát hành.

Nguồn: ViruSs Reaction Kpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm