Ca khúc bị cáo buộc mua giải của gà SM bất ngờ giành cúp sau khi đã dừng quảng bá... 1 tháng

Daasoom, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/01/2018

Dù trong thời gian đang quảng bá không đạt được nhiều thành tích nhưng ca khúc này dường như đã thành công trong việc chứng minh sức bền của mình.

Trên sân khấu Inkigayo ngày 14/1 mới đây, ca khúc "Peek-a-boo" của Red Velvet đã bất ngờ góp mặt trong danh sách đề cử No.1 và ẵm luôn chiến thắng cuối cùng trước "Sound Of Winter" (Park Hyo Shin) và "Universe" (EXO). Điều đáng nói là nhóm đã dừng quảng bá sản phẩm này từ ngày 10/12 năm ngoái, tức là hơn một tháng trước.

Trong thời gian 1 tháng quảng bá, girlgroup nhà SM đã bị cáo buộc mua giải khi giành No.1 trên sân khấu Inkigayo ngày 10/12. Cư dân mạng cho rằng "Peek-a-boo" không thực sự bắt tai, và show âm nhạc cuối tuần đã gian lận điểm của "Mic Drop" đến từ ứng viên nặng ký BTS để giúp mang lại cho Red Velvet một chiến thắng danh dự trong ngày quảng bá cuối cùng.

Ca khúc bị cáo buộc mua giải của gà SM bất ngờ giành cúp sau khi đã dừng quảng bá... 1 tháng - Ảnh 2.

Ngoài ra, mới tuần trước "Peek-a-boo" cũng xuất hiện trong danh sách đề cử của Music Core cùng những cái tên như "Universe" (EXO) và "Heart Shaker" (TWICE).

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm