Ca khúc 83 triệu view của Á quân Sing My Song 2018 bị gỡ khỏi Youtube vì tranh chấp tiền bạc

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 24/09/2018

Tác giả Andiez đã buộc lòng phải phản hồi xoá MV Lyrics "Một phút" cũ dù đã chạm mốc hơn 83 triệu view và đăng tải lại trên kênh Youtube chính thức của mình.

"Một phút" là ca khúc Indie đình đám của tác giả trẻ Andiez, được khán giả đón nhận nhiệt tình từ trước khi anh tham gia Sing My Song 2018 và đạt vị trí Á quân. Đây là bản tình ca đậm tính tự sự của một người chất chứa nỗi buồn sau khi tình yêu tan vỡ và luôn thầm mong đối phương sẽ mãi hạnh phúc dù không còn ở cạnh nhau.

Từng chạm tới cột mốc hơn 83 triệu view trên Youtube - một con số khủng mà bất kì nghệ sĩ nào cũng mơ ước nhưng Lyrics Video "1 phút" lại bất ngờ bị xoá trên Youtube. Hiện tại, khi tìm kiếm ca khúc "1 phút" trên Youtube, người nghe sẽ chỉ thấy bản chính thức được Andiez đăng tải cách đây 1 năm với hơn 1,3 triệu view.

1 Phút - Andiez

Được biết, nguyên nhân sự việc là bởi trước khi nổi tiếng, ca khúc "1 phút" của Andiez được đăng tải trên một kênh khác không phải chính chủ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Andiez và chủ kênh không đạt được thoả thuận liên quan đến số tiền thu được từ Youtube của bài hát nên anh đã report bài hát đó. "Tôi thật sự buồn và thất vọng về niềm tin dành cho một người bạn "online" đã bị chà đạp chỉ vì tiền. Thật đau lòng khi tôi phải khai tử bản "1 phút" với số view có thể rất khó lặp lại hoặc vượt qua. Đây cũng là một kỉ niệm rất quý giá của tôi. Xin lỗi thật nhiều vì đã tự tay khai tử kỉ niệm của mọi người", Andiez nhấn mạnh.

Ca khúc 83 triệu view của Á quân Sing My Song 2018 bị gỡ khỏi Youtube vì tranh chấp tiền bạc - Ảnh 2.

Andiez - tác giả ca khúc "1 phút".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm